Thứ bảy, 24/02/2024 | 01:22
RSS

Trọng Hoàng báo tin vui với HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam

Chủ nhật, 25/09/2022, 07:26 (GMT+7)

Sau hơn một năm nghỉ ngơi điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, hiện tại Trọng Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở CLB SLNA.

Trên trang chủ CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An vui mừng thông báo thông tin về việc tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội cho bị cho vòng 17 V.League.

Kể từ khi được bác sĩ chẩn đoán thoát vị đĩa đệm, tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Trọng Hoàng phải nghỉ thi đấu hơn 1 năm qua để tập hồi phục và bỏ lỡ nhiều giải đấu quốc tế cùng tuyển Việt Nam.

Việc hậu vệ sinh năm 1989 này xỏ giày ra sân, xuất hiện trong buổi tập của SLNA  là một tin rất vui với NHM, CLB SLNA, ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo trong bối cảnh AFF Cup đang tới gần.

Trọng Hoàng báo tin vui với HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam
Trọng Hoàng trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở SLNA

Kết thúc mùa giải 2020, Nguyễn Trọng Hoàng từ Viettel quay về khoác áo SLNA, nhưng anh chưa thi đấu một trận nào trong lần quay trở lại này vì chấn thương. Hiện tại, đội chủ sân Vinh đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng V-League với 22 điểm có được.

Liên quan tới thầy trò HLV Park Hang Seo, sáng 24/9, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân vận động Quận 7 để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Ấn Độ tại Giải giao hữu quốc tế Tam hùng 2022.

Sau một ngày vắng mặt để sang Thái Lan dự khán King’s Cup, HLV trưởng Park Hang Seo đã trở lại trực tiếp điều hành công tác huấn luyện. Cùng với đó, Quang Hải và Văn Thanh cũng đã chính thức trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Duy chỉ có Xuân Trường vẫn phải cách ly vì chưa khỏi Covid-19.

Trong khi đó, lực lượng “thiện chiến” như Quang Hải, Quế Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Hùng Dũng, Tấn Tài, Tiến Linh… cũng được làm quen và bắt nhịp với những điểm mới trong lối chơi đang được HLV Park Hang Seo xây dựng cho đội tuyển Việt Nam.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại