Thứ bảy, 10/12/2022 | 11:57
RSS

Ông Vũ Mạnh Hải dự đoán kết quả trận Việt Nam - Ấn Độ

Chủ nhật, 25/09/2022, 07:24 (GMT+7)

Mới đây, chuyên gia bóng đá Vũ Mạnh Hải đã đưa ra dự đoán về tỷ số trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ ở giải Tam hùng.

Vào ngày 27/9 tới, tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Ấn Độ tại SVĐ Thống Nhất ở lượt trận cuối giải Tam hùng, trận đấu được xem là chung kết của giải đấu, quyết định tới ngôi vô địch ở giải đấu năm nay.

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang có được 3 điểm cùng hiệu số dương 4 sau chiến thắng cách biệt trước Singapore ở lượt trận ra quân, trong khi Ấn Độ mới chỉ có được 1 điểm khi để Singapore cầm hòa ở lượt trận đầu tiên.

Với tình thế hiện tại, đội bóng của HLV Park Hang Seo chỉ cần một kết quả hòa trước Ấn Độ là lên ngôi vô địch giải đấu. Ngược lại nếu muốn nâng Cúp ở giải đấu năm năm nay, đối thủ cần đánh bại đội chủ nhà ở lượt trận cuối.

Ông Vũ Mạnh Hải dự đoán kết quả trận Việt Nam - Ấn Độ
Tuyển Việt Nam chỉ cần hòa Ấn Độ là lên ngôi vô địch giải Tam hùng

Nói về trận đấu này, cựu danh thủ Thể Công Vũ Mạnh Hải dự đoán trên trang Trí thức trẻ: "Đá với Ấn Độ, ĐTVN khả năng sẽ dùng lực lượng mạnh nhất, để HLV Park tổng duyệt các trụ cột. Có thể chúng ta sẽ không tung hết "bài vở" ra, nhưng lực lượng thì sẽ là tốt nhất đấy.

Trận gặp Ấn Độ sẽ quan trọng hơn gặp Singapore. Ấn Độ không phải đội bóng bình thường (hạng 104 FIFA), họ rất khỏe và cũng có những mũi nhọn tốt đấy, hơn Singapore nhiều (hạng 159 FIFA). ĐTVN sẽ gặp khó khăn, nhưng tôi nghĩ có thể sẽ vẫn thắng 2-1 hoặc 3-1".

Hiện Quang Hải Hùng Dũng, Văn Hậu đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội trước trận gặp Ấn Độ. Duy chỉ có Xuân Trường là vẫn phải cách ly khi chưa khỏi Covid-19. Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất cho trận gặp Ấn Độ với quyết tâm lên ngôi vô địch.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại