Thứ tư, 03/06/2020 | 18:58
RSS

Gạ cô gái trẻ bán mua bán dâm với trai tây giá cao, gã trai lừa 'tình' rồi cuỗm luôn tài sản

24-07-2019 07:56:10

Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế bắt tạm giam gã trai giả tú bà gạ gẫm cô gái trẻ mua bán dâm với trai tây giá cao rồi lừa cả tình lẫn tiền.

Gạ cô gái trẻ bán mua bán dâm với trai tây giá cao, gã trai lừa 'tình' rồi cuỗm luôn tài sản

Võ Trọng Nghĩa tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Lao Động

Ngày 23/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Trọng Nghĩa (SN 1995, hộ khẩu thường trú tại Quảng Trị, tạm trú tại phường Phước Vĩnh, TP. Huế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, Võ Trọng Nghĩa tạo một tài khoản Zalo với ảnh đại diện là một phụ nữ mang tên Thu Ngà. Nghĩa bật tính năng của Zalo “tìm quanh đây” và chọn những cô gái trẻ đẹp để kết bạn.

Sau khi kết bạn, Nghĩa đặt vấn đề và gạ gẫm những cô gái trẻ tham gia mua bán dâm với người nước ngoài có giá rất cao. Tin lời, ngày 13/7/2019, chị Nguyễn Thị H. (SN 2001, trú phường Vỹ Dạ, TP. Huế) đồng ý tham gia theo các yêu cầu của Nghĩa. 

Lúc này, Nghĩa trong vai diễn là “tú bà” yêu cầu H. đến một khách sạn trên đường Hai Bà Trưng (TP Huế) và sẽ cho nhân viên đến kiểm tra trước khi nhận vào làm việc.

Thực tế, Nghĩa đã trực tiếp đến khách sạn, chụp ảnh nhạy cảm, thực hiện hành vi “lừa tình” và chiếm đoạt luôn điện thoại Iphone 6 của chị H. và sau đó tẩu thoát.

Không dừng lại, vào 19h ngày 16/7/2019, Nghĩa liên hệ, yêu cầu chị H đưa cho Nghĩa 5 triệu đồng để xoá tất cả hình ảnh nhạy cảm. Vì sợ bị lộ ảnh nhạy cảm, chị H đã giao 5 triệu đồng cho Nghĩa và sau đó Nghĩa bị công an phát hiện, bắt giữ.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế cũng đề nghị ai là nạn nhân tương tự như trên thì đến cơ quan chức năng trình báo để được làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN