Thứ hai, 29/11/2021 | 21:37
RSS

Chí Nhân khẳng định không đá xéo và mong dư luận hãy để vợ cũ Thu Quỳnh bình yên

Thứ hai, 22/07/2019, 15:15 (GMT+7)

Chí Nhân khẳng định, không có lý do gì để anh phản ứng với những điều đó và muốn mọi người dừng việc lôi kéo mình vào chuyện không đáng có với Thu Quỳnh.

Chí Nhân khẳng định không đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh
Chí Nhân khẳng định không đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh.

Giữa những đồn thổi, thêu dệt về việc đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh, diễn viên Chí Nhân chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Chồng cũ Thu Quỳnh khẳng định anh không đá xéo vợ cũ, không có lý do gì để phải phản ứng với những điều mà dân mạng quy chụp.

Anh cũng nhấn mạnh, những chia sẻ của Thu Quỳnh không hề liên quan đến mình. Nam diễn viên yêu cầu được tôn trọng về đời sống riêng, và mong mọi người ngừng ngay việc lôi cả hai vào những câu chuyện không đáng có.

Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của một bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau.

Với chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi.

Ngày hôm nay, tôi mới nhận được những chia sẻ của cô ấy trên trang cá nhân từ một bạn nhà báo. Bản thân tôi thấy những gì cô ấy chia sẻ không có bất kì điều gì liên quan đến tôi.

Tôi cũng tin tưởng rằng cô ấy cũng không có ý gì nói đến tôi. Vì vậy, tôi không có lý do gì để phải phản ứng với điều đó như những điều mà các bạn đang quy chụp.

Một lần cuối cùng, tôi yêu cầu các bạn tôn trọng cuộc sống riêng của chúng tôi và dừng ngay việc kéo chúng tôi vào chung một sự việc không đáng có và không có thật! Nhất là với cô ấy, là phụ nữ, hãy để cô ấy bình yên với cuộc sống riêng hiện tại".

Trước đó, Thu Quỳnh chia sẻ về việc không dám xem "Về nhà đi con" vì có cảnh Thư ôm con nhỏ buồn rầu ngồi chờ chồng, trong khi Vũ say mê bên gái đẹp ở một khách sạn hạng sang đã nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên với bạn bè, cô thừa nhận tình tiết này giống với bản thân ngoài đời thực. Trên các diễn đàn, dân mạng liên tục bàn tán lại bi kịch hôn nhân của Thu Quỳnh từng xảy ra với Chí Nhân cách đây 4 năm.

Ngay sau đó, Chí Nhân đăng tải bức ảnh tay đang truyền nước cùng dòng chia sẻ: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng". Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng cho rằng nam diễn viên "đá xéo" vợ cũ Thu Quỳnh.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN