Thứ hai, 25/05/2020 | 23:54
RSS

Gã chồng hờ đánh vợ đang mang thai gãy tay chân bất ngờ bỏ trốn

29-08-2019 14:42:25

Gã chồng đánh vợ đang mang thai gãy tay chân, vỡ sọ nền bị khởi tố nhưng y bất ngờ bỏ trốn khỏi địa phương.

Bị khởi tố, gã chồng hờ đánh vợ đang mang thai gãy tay chân bất ngờ bỏ trốn

Chị Lâm Thị M. bị gã chồng đánh gãy tay chân, vỡ sọ nền. Ảnh: Zing.vn

Ngày 29/8, Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Văn An (26 tuổi, ngụ tại xã Huy Khiêm) về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, bị can Huỳnh Ngọc An đã trốn khỏi nơi cư trú, công an đang truy tìm. Nạn nhân là chị Lâm Thị M. (31 tuổi, người sống như vợ chồng với An và đang mang thai).

Trước đó, ngày 17/8, chị M. được gia đình chồng đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân bị chấn thương đầu, vỡ nền sọ (gãy xoang sàng hai bên); cả tay trái và phải bị gãy xương trụ, xương quay, xương mác; gãy nhiều xương ngón tay ở bàn tay trái… Đặc biệt nạn nhân đang có thai hơn 26 tuần.

Trao đổi trên PLO, chị M. cho hay, khoảng 22h30' ngày 16/8, Huỳnh Ngọc An đi nhậu về thấy vợ đang nằm ngủ đã chửi rủa vợ thậm tệ. Vì nhiều lần đã bị đánh đập dã man nên chị M. bỏ ra sau nhà thì An dùng cây gỗ dài 80cm đánh đập tàn nhẫn lên đầu, tay, chân vợ.

Bị đánh, chị M. vẫn cố gắng bỏ chạy. Nhưng An cầm dao đuổi theo chém liên tiếp vào người đầu ấp tay gối với mình vô cùng ác độc. Thấy An quá hung hãn nên gia đình chồng và hàng xóm đều không dám can ngăn.

Khi phát hiện chị M. hôn mê, hàng xóm đã gây áp lực yêu cầu gia đình chồng đưa nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu. Sau khi được truyền dịch và bó bột các vùng chấn thương, bệnh nhân được chuyển về bệnh viện địa phương và được cho xuất viện.

Theo lời nạn nhân, hơn một năm qua người chồng đã đánh đập chị rất nhiều lần, chết đi sống lại nhưng lần này là lần hành hạ, đánh đập tàn nhẫn nhất. Hiện ngoài các vết thương khủng khiếp trên, hai mắt nạn nhân đều mờ không nhìn rõ do trận đòn tồi tệ trên.

Sau đó, cơ quan pháp y đã ban hành kết quả giám định chính thức gửi về cho Cơ quan CSĐT Công an H.Tánh Linh theo quy định. Theo đó, nạn nhân Lâm Thị M. bị thương tật trên 30%.

Đến ngày 28/8, chị M. bất ngờ bỏ trốn khỏi bệnh viện. Công an và người dân địa phương sau nỗ lực tìm kiếm đã phát hiện chị M. đang trốn trong nghĩa trang xã Võ Đắc (Đức Linh). Cảnh sát đã cử lực lượng giám sát, động viên và lấy lời khai làm rõ nguyên nhân chị M. trốn khỏi bệnh viện.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN