Chủ nhật, 01/10/2023 | 08:18
RSS

F88 ký hơp tác chiến lược với tập đoàn tài chính Hàn Quốc – KB Financial Group

Thứ ba, 15/09/2020, 16:03 (GMT+7)

Công ty cổ phần kinh doanh F88 vừa ký kết hợp tác chiến lược phát triển dịch vụ tài chính với tập đoàn tài chính KB Financial Group thông qua (KBS) và (KBSV).

Ngày 15/9/2020 tại Hà Nội, Công ty cổ phần kinh doanh F88 đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển dịch vụ tài chính với tập đoàn tài chính KB - KB Financial Group (Tổ chức tài chính hàng đầu Hàn Quốc) thông qua Công ty TNHH Chứng khoán KB Hàn Quốc (KBS) và Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) một thành viên của tập đoàn làm đại diện tại Việt Nam. Sự hợp tác này là nền tảng để các bên cùng nhau phát triển kinh doanh theo các nguyên tắc tôn trọng, tin cậy và thiện chí.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Kinh doanh F88, Công ty TNHH Chứng khoán KB Hàn Quốc và Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam

Chia sẻ về sự hợp tác này, Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88, cho biết: “F88 rất vui mừng và tin tưởng việc ký kết hợp tác với tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc – KB Financial Group sẽ mở thêm nhiều cơ hội hợp tác thành công cho cả hai bên. Điều này cũng giúp F88 thực hiện chiến lược đưa F88 trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi về tài chính với nhiều dịch vụ đa dạng cho khách hàng.”

Ông Nguyễn Đức Hoàn, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam chia sẻ: “F88 có hệ thống phân phối rộng, vị trí các phòng giao dịch thuận tiện cho khách hàng, có đội ngũ bán hàng hiệu quả, dịch vụ khách hàng tốt, có nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến, có đội ngũ lãnh đạo có năng lực và chuyên nghiệp Vì vậy, KB mong muốn cùng F88 mang đến các sản phẩm dịch vụ tài chính của KB tới khách hàng tại Việt Nam, đồng thời KB cũng sẽ là đối tác tư vấn tài chính, thu xếp nguồn vốn cho F88 trong tương lai”.

Về F88

Thương hiệu F88 ra đời năm 2013, với sứ mệnh thay đổi cách tiếp cận tài chính giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, minh bạch. F88 dẫn đầu thị trường về phân khúc khách hàng cho vay cầm cố có tài sản tại Việt Nam. Tính đến nay F88 có 240 phòng giao ở 35 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Mục tiêu F88 sẽ trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi về tài chính đạt 300 PGD vào cuối năm 2020 và đạt quy mô 1000 PGD vào năm 2023. 

Về Tập đoàn Tài chính KB (KBFG)

KB Financial Group là tổ chức tài chính hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp đa dạng các loại sản phẩm và dịch vụ tài chính. Với tập khách hàng lớn chiếm 66% dân số Hàn Quốc, tập đoàn tài chính KB đang là tập đoàn dẫn đầu thị trường trong 12 năm liên tiếp, tổng tài sản lên tới 428,9 tỷ đô la Mỹ.

Tập đoàn tài chính KB hiện có hệ sinh thái gồm 13 công ty con bao gồm: Ngân hàng KB Kookmin, KB Securities, KB Insurance, KB Kookmin Card, Prudential Life Insurance, KB Asset Management, KB Capital, KB Life Insurance, KB Real Estate Trust, KB Savings Bank, KB Investment, KB Data Systems và KB Credit Information.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Kinh doanh F88, Công ty TNHH Chứng khoán KB Hàn Quốc và Công ty cổ phần chứng khoán KB Việt Nam

Về Công ty Chứng khoán KB Hàn Quốc

Công ty Chứng khoán KB (KB Securities), thành viên của tập đoàn tài chính KB, là một công ty chứng khoán hàng đầu tại Hàn Quốc, cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính cho khách hàng bao gồm các tập đoàn và các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân;

Về Công ty CP Chứng khoán KB Việt Nam

Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV), một thành viên của KB Securities và Tập đoàn Tài chính KB (Hàn Quốc), là một công ty chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực chứng khoán. KBSV cung cấp Dịch vụ Chứng khoán và Dịch vụ Ngân hàng đầu tư chuyên nghiệp cho các Khách hàng gồm các doanh nghiệp, nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư cá nhân.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN