Thứ hai, 03/10/2022 | 18:03
RSS

Đuối nước, 2 cháu bé tử vong thương tâm

Thứ sáu, 02/09/2022, 16:22 (GMT+7)

Trong lúc vui chơi, hai cháu bé bị té xuống hồ nước dẫn đến đuối nước tử vong thương tâm.

Ngày 2/9, tin từ Công an huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai cho biết đơn vị đang xác minh, điều tra vụ đuối nước khiến hai cháu bé tử vong trong khu vực.

Đuối nước, 2 cháu bé tử vong thương tâm

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: Tuệ Mẫn

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, một số cháu bé rủ nhau ra cánh đồng giữa ấp 5 và ấp 7, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu để chơi.
Trong lúc chơi, do sơ ý nên có hai cháu khoảng 12 tuổi bị trượt chân xuống hố nước lớn. Vì không biết bơi nên cả hai lần lượt bị đuối nước. Các cháu bé còn lại thấy vậy nên đi cầu cứu người lớn ứng cứu.
Nhận tin báo, nhiều người đã có mặt tại khu vực trên để hỗ trợ tìm kiếm. Đến khoảng gần 11 giờ cùng ngày, thi thể hai cháu bé đã được tìm thấy.

Người dân địa phương cho biết, sống gần cánh đồng trên đa số là nhà trọ công nhân. Vì vậy, mỗi chiều trẻ em thường ra khu vực này chơi. Gần đây, xuất hiện một hố nước lớn ở giữa cánh đồng nhưng không có biển cảnh báo nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên.  

Chị Thu Dương sống ở khu vực này chia sẻ: "Chiều chiều con tôi vẫn hay ra khu vực này chơi. Giờ thấy như vậy sợ quá, từ nay chắc cấm không dám để con ra đồng lúa chơi nữa".

Được biết sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể hai cháu bé được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Nha Mẫn
Theo Dân việt