Thứ sáu, 17/09/2021 | 01:16
RSS

Dùng dao đâm 2 anh em vì va chạm giao thông: Ra quyết định khởi tố đối tượng

Thứ năm, 11/05/2017, 20:28 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố với đối tượng Đinh Công Nguyên về hành vi dùng dao đâm 2 anh em ruột chỉ vì va chạm giao thông.

Chiều 11/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 3 tháng đối với Đinh Công Nguyên (SN 1991, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) về hành vi dùng dao đâm 2 anh em ruột trọng thương sau va chạm giao thông

Đối tượng dùng dao đâm 2 anh em tại cơ quan chức năng

Đối tượng dùng dao đâm 2 anh em tại cơ quan chức năng. Ảnh Dân Việt

Trước đó,17h chiều ngày 7/5, Nguyên điều khiển xe máy BKS 43X1 – 3290 lưu thông trên đường Trường Chinh.

Khi đến đoạn đường qua tổ 39A (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ), xe của Nguyên va chạm với xe của anh Huỳnh Đình Th. (SN 1980, trú tổ 45, phường Hòa An) lưu thông cùng chiều. Sau cú va chạm, Nguyên bất ngờ rút con dao bấm dài khoảng 30cm thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát vào ngực anh Th.

Anh Huỳnh Đình T. (SN 1975, anh ruột của Th.) đi ngang qua đường thấy em trai mình bị đâm nên chạy vào can ngăn cũng bị Nguyên dùng dao đâm nhiều nhát. Khi mọi người dự tính đưa anh T. và Th. đi cấp cứu thì Nguyên tỏ ra hung dữ và dùng dao đe dọa những người xung quanh.

Hung khí của vụ án

Hung khí của vụ án. Ảnh Dân Việt

Lúc này, anh Ngô Tấn Lực (cán bộ thuộc Công an TP Đà Nẵng) lưu thông ngang qua thấy sự việc đã lao vào khống chế Nguyên, tước con dao và bàn giao cho Công an quận Cẩm Lệ. Riêng 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus