Thứ năm, 13/08/2020 | 09:49
RSS

Nam tài xế đâm chết đồng nghiệp chỉ vì… không chịu nhường đường

Thứ năm, 11/05/2017, 10:50 (GMT+7)

Một vụ án mạng xảy ra tại Đông Triều (Quảng Ninh) khiến 1 nam thanh niên tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là vì mâu thuẫn không chịu nhường đường cho nhau.

Ngày 11/5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan cảnh sát điều tra đang lấy lời khai Nguyễn Văn Cường (29 tuổi, ở thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) để làm rõ vụ án mạng xảy ra tại khu Miếu Mỏ (Đông Triều, Quảng Ninh).

Đối tượng gây ra vụ án mạng

Đối tượng gây ra vụ án mạng. Ảnh Tri Thức Trực Tuyến

Vào chiều ngày 8/5, tại khu vực mỏ than trên, Cường và anh Phạm Minh T. (28 tuổi, ngụ địa phương) lái 2 xe tải chở đất đá vào mỏ. Lúc qua cổng, cho rằng anh T. lái xe chèn trước không cho vượt, Cường mở cửa cabin xuống đôi co.

Trong khi cự cãi, anh T. bất ngờ rút con dao bấm trong người ra đâm vào đùi Cường. Bức xúc, tài xế 29 tuổi vào lán công nhân gần đó, lấy dao rựa đuổi chém đối thủ.

Trong lúc 2 bên ẩu đả, Cường cướp dao bấm trên tay đồng nghiệp rồi đâm vào sườn làm anh T. ôm vết thương bỏ chạy. Sợ T. mất máu nhiều, Cường đã điện cho chủ xe và 1 số người đi tìm. Sau đó, mọi người phát hiện T. nằm gục bên đường, tại bãi đất trống cách hiện trường vụ việc khoảng 300 mét.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường. Sau khi bỏ trốn, đến khoảng 21h ngày 10/5, Cường đến trụ sở Công an thị xã Đông Triều đầu thú.

Hiện, cơ quan chức năng đã quyết định khởi tố vụ án.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus