Chủ nhật, 21/07/2019 | 16:54
RSS

Hai nghi can đâm chết chủ quán bida lúc rạng sáng chỉ vì mâu thuẫn trong quán bia

16-04-2017 15:28:13

Công an tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ hình sự 2 nghi can đâm chết chủ quán bida ở Lâm Đồng vào rạng sáng ngày 15/4.

Ngày 16/4, theo lời đại tá Phùng Tất Thành - Chánh văn phòng Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết cơ quan chức năng đang tạm giữ hình sự 2 nghi can trong vụ đâm chết chủ quán bida ở Lâm Đồng.

Công an khám nghiệm hiện trường vụ đâm chết chủ quán bida

Công an khám nghiệm hiện trường vụ đâm chết chủ quán bida ở Lâm Đồng. Ảnh Người Lao Động

Hai nghi can trong vụ án này là Mai Hoàng Vũ (27 tuổi) và Nguyễn Đình Khuê (23 tuổi) cùng ngụ TP Bảo Lộc. Nạn nhân trong vụ án là anh Trần Nguyễn Anh Khoa (27 tuổi, ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc).

Trước đó, rạng sáng ngày 15-4, tại quán bia Ken Tiger (phường B’Lao TP Bảo Lộc), do mâu thuẫn cá nhân nên Khoa dùng ly bia đập vào đầu Vũ. Hai bên có xẩy ra xô xát nhưng đã được những người xung quanh can ngăn.

Sau đó, Vũ rủ Khuê đến quán bida của Khoa trên đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát để đánh người này. Tại đây, hai thanh niên gọi cửa nhà của anh Khoa. Khi anh Khoa mở cửa thì bị Vũ dùng dao thủ sẵn đâm 2 nhát vào người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Anh Khoa được người nhà đưa tới BV để cấp cứu nhưng không quan khỏi vì vết thương quá nặng. Sau khi đâm chết chủ quán bida, hai đối tượng bỏ trốn.

Từ lời khai của người thân nạn nhân cũng dấu vết tại hiện trường, cảnh sát khẩn trương vào cuộc điều tra, soát xét đối tượng, xác định có  được 2 kẻ tình nghi trong vụ đâm chết chủ quán bida nên đang tạm giữ để đấu tranh, lấy lời khai để làm rõ.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus