Thứ hai, 25/10/2021 | 06:01
RSS

Không cho khách nợ 30 nghìn đồng, chủ quán bida bị thiêu sống đến tuột cả da

Thứ sáu, 24/02/2017, 07:08 (GMT+7)

Ôm hận vì chỉ 30 nghìn đồng cũng không được cho nợ, thanh niên đã về nhà xách can xăng loại 5l đến thiêu sống bố con chủ quán bida.

Trao đổi với báo chí, Công an phường Yên Đỗ (thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết đến tối 23/2, đơn vị này vẫn đang tạm giữ, lấy lời khai đối tượng Huỳnh Hữu Nghiêm (36 tuổi, trú tại tổ 2, phường Yên Đỗ) vì hành vi đổ xăng thiêu sống chủ quán bida.

thiêu sống 1

Nghiêm bị bắt giữ ngay sau khi đổ xăng thiêu sống ông Hùng. Ảnh VnExpress

Trước đó chiều cùng ngày 23/2, Huỳnh Hữu Nghiêm đến quán bida Hằng (địa chỉ số 386 đường Lý Thái Tổ, phường Yên Đỗ) do ông Hồ Văn Hùng (49 tuổi) làm chủ để chơi.

Đến khoảng 17h, Nghiêm gọi ông Hùng tới thanh toán và muốn nợ 30 nghìn đồng nhưng chủ quán không đồng ý. Vì 30 nghìn đồng này, hai bên xảy ra mâu thuẫn, to tiếng cãi vã qua lại.

thiêu sống 2

Chủ quán bida bị đổ xăng thiêu sống đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 211. Ảnh VnExpress

Bực tức vì không nợ được số tiền nhỏ nhoi, Huỳnh Hữu Nghiêm chạy về nhà cầm theo can xăng loại 5l trở lại quái rồi thẳng tay tạt xăng lên người bố con ông Hùng và châm lửa thiêu sống 2 nạn nhân.

Ngọn lửa bùng lên trùm kín toàn thân chủ quán bida. Chỉ vài phút, quần áo ông Hùng đã bị thiêu rụi. Nhiều người xung quanh chứng kiến vụ việc vội lao vào dập lửa, đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Theo lời các bác sĩ tại Bệnh viện Quân y 211 (thành phố Pleiku), ông Hồ Văn hùng bị bỏng nặng toàn thân, da bong tróc và tuột khỏi cơ thể, bỏng đỏ. Trong khi đó, con trai nạn nhân và đối tượng Nghiêm chỉ bị thương nhẹ.

thiêu sống 3

Vụ thiêu sống khiến ông Hùng bị bỏng nặng tuột cả da. Ảnh Lao Động

Vụ thiêu sống khiến gia đình ông Hùng và hàng xóm láng giềng bàng hoàng. Sau đó, Huỳnh Hữu Nghiêm được người thân vận động đưa đến cơ quan công an đầu thú. Được biết hồ sơ vụ án sẽ được Công an phường Yên Đỗ chuyển lên Công an thành phố Pleiku để điều tra mở rộng.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus