Thứ ba, 05/12/2023 | 02:33
RSS

Vụ côn đồ truy sát người ở cửa hàng quần áo: Nguyên nhân chỉ vì nhìn nhầm người

Thứ năm, 11/05/2017, 13:47 (GMT+7)

Công an đã tiến hành truy xét, triệu tập nhóm côn đồ truy sát người trong cửa hàng quần quần áo lên cơ quan chức năng để làm việc.

Ngày 11/5, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đã tiến hành mời toàn bộ 8 đối tượng trong nhóm côn đồ truy sát người trong cửa hàng quần áo diễn ra ở đường Lộ Tẻ (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM) lên làm việc.

Hình ảnh được trích xuất từ camera

Hình ảnh nhóm côn đồ truy sát người trong quán quần áo. Ảnh cắt từ camera

Công an quận Bình Tân đã vào cuộc điều tra, trích xuất hình ảnh camera và thu giữ được hình ảnh trong vụ việc này.

Tại cơ quan công an, nhóm 8 đối tượng này khai nhận là những người thực hiện vụ cầm hung khí xông vào cửa hàng quần áo ở đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A (Bình Tân) chém người khiến anh Nguyễn Văn Chung (SN 1998, ngụ tỉnh Thanh Hóa nhân viên cửa hàng quần áo) bị trọng thương.

Nguyên nhân của vụ việc trên, các nhóm đối tượng trả lời rằng do có mâu thuẫn với 1 người trước đó nhưng vì nhìn nhầm người nên đã xảy ra vụ chém nhau kinh hoàng. Hiện Công an đang tiến hành chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tật của nạn nhân để xử lý theo quy định của pháp luật

Trước đó, vào khoảng 20h15 ngày 7/5, anh Nguyễn Văn Chung và nam thanh niên Quý (SN 2001, quê Sóc Trăng) cùng với một số nhân viên của cửa hàng bán quần áo thời trang ở đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) thu dẹp đóng cửa tiệm.

Bất ngờ, có 1 nhóm thanh niên (khoảng 8 người) chở nhau trên 4 xe máy cầm theo dao, kiếm xong vào cửa hàng quần áo la hét, đòi chém giết. Anh Chung và Quý cùng nhiều người tìm cách tháo chạy.

Ba đối tượng trong nhóm côn đồ xông vào chém tới tấp anh Chung khiến anh gục tại chỗ. Khi nạn nhân gục, chúng còn đập, đá vào người. Gây án xong, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát.

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh của quán ghi lại.

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus