Thứ sáu, 31/03/2023 | 22:05
RSS

Đưa con đi khai giảng, hai bà mẹ lao vào đấm đá nhau túi bụi vì lý do chẳng ai ngờ

Thứ ba, 05/09/2017, 13:58 (GMT+7)

Trong ngày đưa con đến trường khai giảng, hai bà mẹ đã lao vào đánh nhau tới tấp chỉ vì tranh nhau chỗ đỗ xe.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của hai người phụ nữ trước cổng trường đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

hai bà mẹ

Hai bà mẹ giật tóc, đấm đá nhau túi bụi khi đưa con đi khai giảng. Ảnh cắt từ clip

Theo như chia sẻ, clip trên được ghi lại trước cổng Trường tiểu học Yunliu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào ngày 4/9. Đây là ngày hầu hết các trường học tại Trung Quốc tổ chức khai giảng đón năm học mới.

Trong clip, hai người phụ nữ đưa con đi khai giảng đã lao vào đấm đá, giật tóc nhau không thương tiếc. Chứng kiến cảnh này, bé gái lao vào ra sức can ngăn còn bé trai thì sợ hãi, ôm mặt ngồi thụp xuống đất khóc nức nở.

Clip hai bà mẹ đánh nhau khi cho con đi khai giảng

Xung quanh đó rất nhiều người đứng xem và chỉ đến khoảng 2 phút sau mới có một nhân viên bảo vệ của nhà trường ra giải quyết. Được biết, nguyên nhân dẫn đến xô xát là hai người phụ nữ này tranh chấp chỗ đỗ xe trước cổng trường và lời qua tiếng lại không ai chịu nhường ai.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng, trong đó hầu hết là những ý kiến phê phán với cách hành xử thiếu văn minh của hai vị phụ huynh.

hai ba me

“Thật không thể hiểu nổi hai người mẹ nghĩ gì mà lại lao vào đánh nhau trước mặt bọn trẻ vậy? Chỉ vì cái chỗ đỗ xe mà làm cho ngày đến trường của con thành nỗi ám ảnh rồi đấy”, bạn L.S viết.

Bạn D.A để lại bình luận: “Không biết nói gì hơn, xem xong clip chỉ biết tức giân với hai người mẹ và thương cảm cho hai đứa nhỏ thôi”.

Đến hiện tại, clip này vẫn được dân mạng truyền tay nhau xem với tốc độ chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

L.H (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN