Thứ hai, 26/02/2024 | 14:51
RSS

Không đỡ nổi với loạt tin nhắn của nhân viên “lầy lội” xin phép sếp đến muộn 4 buổi/tuần

Thứ sáu, 25/08/2017, 10:22 (GMT+7)

Hàng loạt tin nhắn xin đi muộn với những lý do hết sức “hồn nhiên" của một nhân viên gửi đến sếp đang khiến dân mạng phát sốt.

Mới đây, trên một diễn đàn Facebook nổi tiếng có đăng tải những hình ảnh chụp lại loạt tin nhắn giữa nhân viên với sếp của mình. Điều đặc biệt khiến dân mạng "sôi sục" chính là những tin nhắn xin nghỉ phép mà không bao giờ nhận được câu trả lời lại.

Theo nội dung tin nhắn, có thể thấy rằng một tuần có 6 buổi đi làm thì người nhân viên này xin đến muộn 4 ngày với những lý do hết sức "hồn nhiên".

loạt tin nhắn của nhân viên

Loạt tin nhắn của nhân viên xin phép sếp đến muộn 4 buổi/tuần. Ảnh chụp màn hình

Người đọc ai cũng phải bật cười với những lời ngụy biện như: “em xin phép đi muộn tí nhé”, “em như bị ốm hay sao ý”, “vì lý do bão rất to, người em nhỏ sợ bão thổi mất nên đợi hết bão em đi làm nhé”, “tối qua em ho đến 4h sáng mới ngủ được nên giờ buồn ngủ lắm, cho em xin ngủ buổi sáng anh nhé”, “chiều em xin đi muộn nhé, xin trước không lúc ý bận không xin kịp”...

Điều đặc biệt là, dù cho người nhân viên này nhắn tin xin nghỉ rất nhiều, thế nhưng không hề nhận được lời xác nhận nào của sếp cả. Một loạt tin nhắn gửi đi chỉ như là kiểu độc thoại một chiều.

loat tin nhan cua nhan vien

Nhân viên xin đến muộn quá nhiều lần khiến dân mạng phát sốt

Nội dung của những dòng tin nhắn trên ngay sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng. Chỉ sau vài giờ, bài đăng này đã nhận được hơn 16.000 lượt thích, 800 lượt chia sẻ và gần 2.000 bình luận.

Hầu hết mọi người đều phong cho người xin nghỉ đi muộn quá nhiều này là “nhân viên lầy lội nhất năm” với hàng loạt bình luận như: “Hầu như ngày nào cũng đi muộn như này thì nghỉ việc luôn cho nhanh", "Đến giờ giấc còn không tuân thủ thì làm việc kết quả thế nào nhỉ?" hay “sếp này quá hiền đó, chứ không thì bị nghi việc lâu rồi”...

loạt tin nhắn của nhân viên2

Trước đây cũng có nhiều câu chuyện giữa sếp và nhân viên được cư dân mạng đem ra "mổ xẻ" nhưng trường hợp xin đi muộn quá nhiều như người này thì đúng là "bá đạo" thực sự.

loạt tin nhắn của nhân viên3

loạt tin nhắn của nhân viên4

loạt tin nhắn của nhân viên5

loạt tin nhắn của nhân viên6 nhân viên lầy lội

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN