Thứ tư, 19/06/2024 | 10:20
RSS

Cô gái Hà Nội từng đi bán bánh mì chi 200 triệu "dao kéo" để xinh như hot girl

Thứ sáu, 25/08/2017, 06:48 (GMT+7)

Từ một người có ngoại hình kém xinh, luôn tự ti trước mọi người, sau cuộc phẫu thuật cô gái đã sở hữu gương mặt thanh thoát hơn.

Những năm qua, dân mạng đã được chứng kiến nhiều màn lột xác không tưởng của các bạn trẻ sau khi nhờ cậy tới dao kéo. Trong đó, nổ bật là cô gái có tên Vũ Thanh Thủy (28 tuổi, Hà Nội).

Trước đây, Thanh Thủy luôn luôn tự ti và sống khép mình vì ngoại hình kém xinh của mình. Với chiếc cằm lẹm, mũi hếch, hàm hô, răng khấp khểnh, cô gái 8X nhiều khi còn không muốn nhìn mình trong gương.

cô gái Hà Nội phẫu thuật1

Cô gái Hà Nội phẫu thuật với chi phí 200 triệu khiến vạn người mê. Ảnh: Dân trí

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Thủy đã quyết tâm sau này sẽ đi phẫu thuật thẩm mỹ khi có tiền. Thế nhưng gia đình không có điều kiện, Thủy đi lấy chồng sớm từ năm 18 tuổi nên cô gái đành gác lại ước mơ “đập mặt làm lại” của mình.

Trải qua rất nhiều việc để kiếm sống từ bán hoa, quần áo, bánh mỳ… sau 5 năm, khi công việc kinh doanh đi vào quỹ đạo, kinh tế dần ổn định, Thanh Thủy đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn trước khách hàng.

cô gái phẫu thuật

Chi phí của cuộc phẫu thuật thẩm mỹ là 200 triệu đồng. Ảnh: Dân trí

Đầu tiên, Thủy “dao kéo” chiếc mũi hếch vào năm 2015, cuối năm đó, cô tiếp tục tiêm môi và cằm. Năm 2016, Thủy tái tạo da và làm lại cằm lần nữa. Và đến năm 2017 cô tiếp tục sửa lại mũi, độn cằm và làm lại toàn bộ hàm răng. Tổng chi phí phẫu thuật của Thanh Thủy vào khoảng 200 triệu đồng.

Hiện tại, cô gái khá hài lòng với diện mạo mới của mình khi sở hữu sống mũi cao và gương mặt thanh thoát.

co gai Ha Noi phau thuat

Hiện tại, cô gái sở hữu khuôn mặt thanh thoát, xinh đẹp. Ảnh: Dân trí

Trong hàng loạt màn lột xác không tưởng của các bạn trẻ, có thể kể thêm trường hợp đặc biệt được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày vừa qua.

Cô gái có gương mặt kém xinh với khung xương hàm bị lệch, da thì đen nhẻm. Với ngoại hình như vậy, cô gái luôn luôn tự ti, sống khép mình, phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người khác nhưng chưa chắc đã thành công.

cô gái Hà Nội phẫu thuật3

Hình ảnh trước và sau của cô gái phẫu thuật thẩm mỹ

Để thay đổi số phận và cuộc sống của mình, cô gái đã chấp nhận đau đớn thực hiện cuộc phẫu thuật kéo dài tới 4h đồng hồ với thời gian hồi phục mất hơn 1 tháng.

Hiện tại, cô gái đã lột xác hoàn toàn thành một cô nàng xinh đẹp tràn đầy tự tin, nếu nhìn hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật sẽ khiến cho mọi người vô cùng bất ngờ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN