Chủ nhật, 22/09/2019 | 22:11
RSS

Dư luận xót xa vì tang lễ của Lam Khiết Anh ngổn ngang không ai lo

04-11-2018 09:36:51

Khi biết thông tin về tang lễ ngổn ngang của Lam Khiết Anh, Cổ Thiên Lạc - hội trưởng Hiệp hội các diễn viên Hong Kong đã bày tỏ ý định sẵn sàng giúp đỡ

Dư luận xót xa vì tang lễ của Lam Khiết Anh ngổn ngang không ai lo
Nam diễn viên Cổ thiên Lạc bày tỏ ý định sẵn sàng giúp đỡ tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh

Ngày 3/11, thông tin “ngọc nữ” một thời của đài TVB - Lam Khiết Anh chết tại nhà riêng đã gây rúng động dư luận Hong Kong. Điều khiến nhiều người xót xa là nữ minh tinh đình đám thập niên 80 không chỉ ra đi trong cô độc mà giờ đây ngay cả tang lễ cũng ngổn ngang không ai lo.

Khi biết thông tin này, Cổ Thiên Lạc - hội trưởng Hiệp hội các diễn viên Hong Kong đã bày tỏ ý định sẵn sàng giúp đỡ hết sức để hoàn thành tốt đám tang cho Lam Khiết Anh, tuy nhiên những nỗ lực kết nối với chị gái của Lam Khiết Anh đều thất bại.

Dư luận xót xa vì tang lễ của Lam Khiết Anh ngổn ngang không ai lo
Hình ảnh những ngày cuối đời của Lam Khiết Anh

Cổ Thiên Lạc chia sẻ: "Chúng tôi sẽ tận lực giúp người nhà Lam Khiết Anh xử lý tang sự vì chị ấy là một phần trong giới nghệ sĩ của chúng tôi nhưng vẫn chưa tìm được người nhà của chị ấy".

Trang Sina cho hay, phía Hiệp hội các diễn viên Hong Kong đã giúp Lam Khiết Anh cử hành bước đầu của lễ tang, chi phí cũng do Hiệp hội gánh vác. Điều này đã khiến công chúng phần nào yên lòng và hy vọng Lam Khiết Anh có thể sớm an nghỉ.

Dư luận xót xa vì tang lễ của Lam Khiết Anh ngổn ngang không ai lo
Lam Khiết Anh từng là biểu tượng sắc đẹp một thời nhưng những biến cố liên tiếp xảy ra khiến bà trở nên điên loạn

Được biết, bố mẹ Lam Khiết Anh đã lần lượt qua đời từ năm 1995, từ đó cuộc sống của cô trải qua vô vàn thăng trầm biến cố. Hiện tại, người thân duy nhất của Lam Khiết Anh chỉ còn lại chị gái.

Lam Khiết Anh từng là biểu tượng sắc đẹp một thời. Tuy nhiên vì những bi kịch liên tiếp xảy ra với người thân, đặc biệt là khi bị 2 ông trùm trong làng giải trí cưỡng hiếp, làm nhục, Lam Khiết Anh trở nên điên loạn, tâm thần, lang thang khắp các đường phố Hong Kong.

Dư luận xót xa vì tang lễ của Lam Khiết Anh ngổn ngang không ai lo
Lam Khiết Anh thời trẻ

Ngày 3/11, thi thể được Lam Khiết Anh được tìm thấy trong nhà riêng. Theo khám nghiệm tử thi, cô đã mất từ 2-3 ngày trước, trên thi thể trong có vết thương nào. Vì cô sống một mình tại một căn hộ chung cư nhỏ của Hong Kong, nên khi nữ diễn viên này té ngã, không có ai ở bên cạnh để cứu giúp cô, dẫn đến mất máu mà qua đời ở tuổi 55.


Xem thêm video: Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN