Thứ năm, 16/07/2020 | 22:12
RSS

Những nhân vật háo sắc bậc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung

Chủ nhật, 04/11/2018, 07:12 (GMT+7)

Trong các tiểu thuyết của Kim Dung có những kẻ mê gái, háo sắc, hoang dâm thuộc hàng danh môn chính phái hay võ công cao thủ đâu

Những nhân vật háo sắc, dâm tặc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung
Những nhân vật háo sắc, dâm tặc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung

Anh hùng thường không thể vượt qua ải Mỹ nhân, câu nói này chắc chắn gần như luôn đúng trong mọi trường hợp. Và trong các tiểu thuyết của Kim Dung cũng vậy, trong danh sách những kẻ mê gái tuyệt đỉnh, không thiếu người cũng thuộc hàng danh môn chính phái hay võ công cao thủ đâu.

Đoàn Chính Thuần

Xét về độ đào hoa và háo sắc, Đoàn Chính Thuần luôn là một trong những tên tuổi khó ai vượt mặt trong các cuốn tiểu thuyết của Kim Dung. Thân là vương gia của nước Đại Lý, nhưng ông thà có người đẹp trong vòng tay còn hơn là sở hữu giang sơn.

Nơi đâu có hoa đẹp, ở đó có bàn tay của Đoàn Chính Thuần. Dễ dàng kể ra những cái tên đã từng gục ngã trước sức tấn công mãnh liệt của người đàn ông này như Cam Bảo Bảo, Đao Bạch Phượng, Tần Hồng Miên, Nguyễn Tinh Trúc, Vương phu nhân.

Sống là người phong lưu, Đoàn Chính Thuần khi chết cũng vẫn phong lưu tột độ, khi ông quyết định tự tận cùng với tất cả người tình của mình sau khi chứng kiến họ bị Mộ Dung Phục sát hại.

Điền Bá Quang

Trong Tiếu Ngạo Giang Hồ, Điền Bá Quang đươc giới thiệu từ khá sớm, và mang cho mình nghệ danh chỉ nghe thôi đã đủ thấy độ háo sắc của y: "Hái Hoa Dâm Tặc". Kim Dung mô tả y là người chuyên đi hãm hiếp phụ nữ, giết người cướp của, không việc xấu gì là không làm.

Và độ máu gái của Điền Bá Quang thì cũng khỏi phải bàn, khi ngay cả một tiểu ni cô như Nghi Lâm cũng lọt vào mắt xanh của gã thì cũng đủ hiểu mức độ háo sắc của Điền Bá Quang tới đâu.

Những nhân vật háo sắc, dâm tặc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung

Nhưng tiếc rằng kể từ khi gặp phải Bát Giới hòa thượng, cuộc đời của Điền Bá Quang xuống dốc không phanh. Hắn phải nhận Nghi Lâm làm sự phụ, còn bị bắt cắt tóc đi tu, gia nhập phái Hằng Sơn, nhưng phải kiêng sắc giới và rượu thịt. Đớn đau thay cho số phận của một hái hoa dâm tặc ngày nào.

Bạch Thế Kính

Chẳng ai ngờ Chấp Pháp trưởng lão của Cái Bang, nhân vật trọng tình trọng nghĩa, và tốt bụng nhất với Tiêu Phong bản chất lại là một con quỷ già đầy háo sắc.

Những nhân vật háo sắc, dâm tặc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung
Bạch Thế Kính vì tham sắc mà bị Mã phu nhân lợi dụng

Dù đã già nhưng hắn vẫn mê mẩn trước sắc đẹp và sự lẳng lơ của Khang Mẫn, để rồi sau đó hợp mưu cùng ả dâm phụ hãm hại Mã Đại Nguyên – chồng của Khang Mẫn. Để rồi tiếp đó là bước tiết lộ thân phận của Tiêu Phong, khiến cho đại anh hùng của chúng ta phải từ chức bang chủ, để lại Đả Cẩu Bổng và bước chân vào chốn giang hồ phiêu bạt.

Huyết Đao Lão Tổ

Trong Liên Thành Quyết, Huyết Đao Lão Tổ được Kim Dung mô tả là một đại nhân vật sở hữu thân võ công thuộc dạng nhất nhì trong cuốn tiểu thuyết. Bên cạnh đó, hắn còn là một nhân vật phản diện vô cùng đáng ghét.

Những nhân vật háo sắc, dâm tặc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung
Nhan sắc của Thủy Sinh hấp dẫn tới mức già như Huyết Đao Lão Tổ cũng phải bị cuốn hút

Trong một lần xuống núi, bắt gặp Thủy Sinh đang đi dạo cùng người yêu. Bản tính háo sắc dâng cao, khiến cho hắn lên kế hoạch bắt cóc, tóm gọn nàng vào buổi tối, để lại thanh niên Uông Khiếu Phong hụt hẫng truy đuổi.

Tới mức mà ngay cả khi chịu sự đe dọa từ Giang Nam tứ hiệp, Huyết Đao Lão Tổ vẫn nhất quyết không buông tha cho Thủy Sinh. Tiếc là số phận của gã dâm tặc cũng không kéo dài được lâu, khi hắn đã bị Địch Vân một chưởng đánh chết.

Vân Trung Hạc

Mang ngoại hiệu Cùng Hung Cực Ác, hắn là kẻ được xếp hạng thứ 4 trong Tứ Đại Ác Nhân, và có lẽ, đây là cái tên mà Đoàn Dự cảm thấy khó chịu nhất trong phim

Những nhân vật háo sắc, dâm tặc nhất trong các tiểu thuyết của Kim Dung
Vân Trung Hạc (ngoài cùng bên phải)

Vì đơn giản, với bản tính máu gái của mình, hắn luôn rình rập những sư muội, sau này sẽ trở thành thê tử của Đoàn Dự như Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… Tuy nhiên, chưa kịp gieo nhân thì hắn đã gặt phải quả đắng và đành nằm im nhìn Hoa Hách Cấn rút đao chia bản thân làm hai khúc.


Xem thêm: Điền Bá Quang sàm sỡ Nghi Lâm

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN