Thứ năm, 09/02/2023 | 09:32
RSS

Dr. Organica - Siêu tẩy cặn canxi, sạch từ thiên nhiên, an toàn cho mọi nhà

Thứ năm, 22/12/2022, 08:55 (GMT+7)

Sau nhiều ngày trăn trở nghiên cứu, nhà sáng lập thương hiệu các sản phẩm tẩy rửa Osaro đã tạo nên sản phẩm SIÊU TẨY CẶN CANXI DR ORGANICA. Sản phẩm được khi đưa ra thị trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Hành trình tạo nên sản phẩm xịt tẩy cặn canxi Dr Organica - 100% thiên nhiên

Khi nguồn nước bị nhiễm CaCO3, các bề mặt đồ dùng thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước sẽ bị đóng cặn. Lâu ngày, lớp cặn càng ngày càng dày, bám cứng trên các vật dụng. Đây chính là cặn canxi.

Cặn canxi gây nên các vết ố vàng, cặn cứng trên bề mặt sàn, tường, vách kính, vòi hoa sen, gương nhà tắm, bình nóng lạnh, bể cá cảnh,… gây mất thẩm Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy cặn canxi nhưng không chú trọng đến yếu tố sức khỏe khi dùng công thức thành phần nhiều hóa chất gây nguy hại đến các thiết bị và người sử dụng. Hiểu được điều này nhà sáng lập ra hệ sinh thái giặt rửa xanh bền vững - anh Đinh Văn Binh đã nghiên cứu cho ra đời sản phẩm xịt tẩy cặn canxi Dr. Organica - siêu sạch từ thiên nhiên để khắc phục tối đa những bất tiện trên.

Cựu kỹ sư quân đội - Anh Đinh Văn Binh - Người sáng lập ra siêu tẩy cặn canxi Dr Organica. 

Anh Binh chia sẻ, cơ duyên đưa anh đến với Dr Organica là từ một dự án trồng rau sạch – vốn chẳng liên quan mấy đến các dung dịch tẩy rửa. Trong đó, một vấn đề của dự án mà anh phải giải quyết là xử lý nước thải sinh hoạt có các loại nước xả thải có chứa các hóa chất tẩy rửa khó phân hủy, dễ gây tắc nghẽn đường ống và ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật trong nước.

Thêm vào đó, anh vô cùng thấu hiểu nỗi khổ tâm của các bà nội trợ trong việc dọn dẹp nhà cửa, khi phải lau dọn căn bếp đầy dầu mỡ, nhà tắm với những vết cáu cặn canxi… cọ rửa thế nào cũng không sạch. 

Với tâm niệm “cho đi trái tim để nhận lại trái tim”, anh Đinh Văn Binh - cựu kỹ sư quân đội đã dành hơn 20 năm tuổi trẻ để theo đuổi, thực hiện ước mơ xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm giặt rửa hữu cơ lành – sạch bền vững. Và xịt tẩy cặn canxi Dr Organica là một sáng chế đầy tâm huyết của anh và đội ngũ công sự sau nhiều năm nghiên cứu.  

Siêu tẩy cặn canxi Dr Organica - Xịt là sạch

Xịt tẩy cặn canxi Dr Organica là sản phẩm hữu cơ được ra đời với sứ mệnh làm sạch, an toàn cho cả thế hệ tương lai đã đáp ứng mọi tiêu chí chọn lựa của những nhà tiêu dùng thông thái. 

Tẩy cặn canxi Dr. Organica là một chất tẩy rửa hoạt động nhanh, với thành phần 100% từ thiên nhiên, sử dụng công nghệ mới độc quyền DBO mạnh mẽ có khả năng xâm nhập nhanh và phá vỡ các vết cặn canxi, gỉ sét, các vết mốc kính váng cầu vồng, cáu cặn canxi lâu ngày bám trên sen vòi inox, vách kính nhà tắm, bồn tắm, chậu rửa mặt, chậu rửa bát.

Sản phẩm sử dụng nguyên lý bóc tách kết hợp phản ứng hóa học, nói không với acid vô cơ. Ngoài khả năng đánh bay cặn canxi lâu ngày trên nhiều bề mặt khác nhau, Dr. Organica còn có khả năng xua đuổi côn trùng, nước xả thải phân hủy sinh học sạch cho cả thủy sinh và cây trồng. 
Xịt tẩy cặn canxi Dr. Organica còn ghi điểm khi đậm đặc gấp 5 lần so với các hoạt chất trên thị trường, sử dụng lâu hơn, tiết kiệm hơn. Đặc biệt, sản phẩm đảm bảo an toàn cho da, không lưu lại mùi trên tay và các vật dụng. 

Tẩy cặn canxi Dr Organica là sản phẩm thân thiện, mềm mại với da tay mà tính hiệu quả tẩy rửa vượt trội đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Xịt là sạch, lau là bóng, tẩy cặn canxi Dr Organica xứng đáng là trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc mọi ngôi nhà Việt.

Để trải nghiệm sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi!

SĐT đặt hàng: 0899334404 

Link tiktok: https://www.tiktok.com/@sieutaycancanxi 

Link shopee: https://shopee.vn/miumiuussh 

Facebook: https://www.facebook.com/TayCanCanxiDrOrganica

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại