Thứ ba, 29/11/2022 | 01:05
RSS

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi ra mắt phiên bản đóng chai mới

Thứ ba, 21/12/2021, 09:26 (GMT+7)

Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Tân Hiệp Phát đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đóng trong chai nhựa, với giá cả hợp lý.

Có mặt trên thị trường từ những năm 2000, sản phẩm Sữa đậu nành Number 1 Soya đóng trong chai thủy tinh (RGB) liên tục dẫn đầu thị trường trong suốt 21 năm qua, phục vụ nhu cầu uống với đá và dùng tại chỗ, được nhiều khách hàng đón nhận.

Khắp nơi từ thành thị đến nông thôn, từ những xe đẩy ven đường, đến những hàng quán lớn đều có thể dễ dàng bắt gặp những chai sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya được trưng bày nổi bật trên quầy kệ, những két thùng sản phẩm chất cao ở một góc quán, hay hình ảnh khách hàng chậm rãi hớp từng ngụm để thưởng thức cái vị béo thơm của sữa đậu nành.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi có nguyên liệu từ những hạt đậu nành chọn lọc, sử dụng công nghệ tách vỏ hiện đại của Nhật Bản nhằm giúp giữ trọn những tinh chất bổ dưỡng và hương vị nguyên sơ của đậu nành.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín vô trùng Aseptic hiện đại của châu Âu. Điểm đột phá của công nghệ này là sản phẩm được tiệt trùng UHT (ultra-high temperature) và chiết chai, đóng nắp, đảm bảo 5 yếu tốt vô trùng (chai vô trùng, nắp vô trùng, nước vô trùng, sản phẩm vô trùng và môi trường chiết vô trùng) để tạo ra sản phẩm có hương vị tươi ngon.

Việc ra mắt Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi là lời khẳng định của thương hiệu Việt trong việc không ngừng tiên phong, sáng tạo và nghiên cứu, đem đến cho người tiêu dùng những thức uống có nguồn gốc tự nhiên, có lợi cho sức khỏe. Hiện nay sản phẩm Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã "phủ sóng" ở các cửa hàng bán lẻ toàn quốc và các trang thương mại điện tử.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi ra mắt phiên bản đóng chai mới

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi phiên bản đóng trong chai nhựa

Tuy nhiên, trong nhịp sống hiện đại, kiểu dáng bao bì truyền thống (chai thủy tinh, hộp giấy) đôi khi gây ra một số bất tiện cho người tiêu dùng như phải sử dụng hết một lần, không thể đóng nắp lại, bất tiện khi di chuyển và khó sử dụng tiếp trong ngày.

Đặc biệt trong thời điểm hiện nay vấn đề sức khỏe và chế độ ăn uống, dinh dưỡng đang trở thành mối quan tâm của nhiều người. Cùng với đó là những khó khăn về kinh tế, nhu cầu "bán mang đi" "mua mang về" ngày càng nhiều, người tiêu dùng quan tâm hơn đến sự tiện dụng và giá thành phải "vừa túi".

Nhằm thỏa mãn tối đa của khách hàng, ngay trong thời gian giãn cách xã hội, Tân Hiệp Phát đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đóng trong chai nhựa, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và giá cả hợp lý trong giai đoạn bình thường mới.

Với kiểu dáng hiện đại, mang đến sự tiện dụng, dễ dàng bỏ túi mang đi sử dụng ở mọi lúc mọi nơi và dễ bảo quản, mở ra có thể uống ngay hay đóng nắp lại để sử dụng trong ngày mà vẫn thơm ngon, đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đại diện Tân Hiệp Phát cho biết: “Luôn hướng đến những giá trị cao về dinh dưỡng, sức khỏe mà người tiêu dùng quan tâm, Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi với thông điệp “chai mới siêu cool, xương siêu cứng” sẽ là nguồn dinh dưỡng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi người, đặc biệt là những bạn trẻ năng động”.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại