Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:02
RSS

Đột kích 2 quán karaoke, phát hiện gần 100 người dương tính ma túy

Thứ bảy, 04/07/2020, 14:44 (GMT+7)

Phát hiện vẫn hoạt động vào giờ "giới nghiêm", công an đột kích 2 quán karaoke tại TP.HCM, phát hiện gần 100 người dương tính ma túy.

Đột kích 2 quán karaoke tại TP.HCM, phát hiện gần 100 người dương tính

Đột kích 2 quán karaoke tại TP.HCM phát hiện gần 100 người dương tính. Ảnh minh họa. 

Ngày 4/7, Công an quận Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh) cho biết đơn vị vừa đột xuất kiểm tra 2 quán karaoke trên địa bàn và phát hiện 87 đối tượng dương tính ma túy sau khi tiến hành xét nghiệm.

Cụ thể, theo Tri thức trẻ, trước đó, vào khoảng 0 giờ cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an quận Bình Tân) phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B tiến hành kiểm tra quán karaoke Victory (đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) và quán Alibaba (đường số 8, trong khu dân cư Vĩnh Lộc) do phát hiện nhiều sai phạm đó là dù đã quá giờ "giới nghiêm", các phòng trong 2 quán này vẫn còn có người nhảy múa, hát hò.

Tại quán karaoke Victory, thấy lực lượng chức năng, nhiều người có biểu hiện "tháo chạy" nhưng đều bị ngăn lại. Lực lượng Công an mời toàn bộ 182 người có mặt tại quán karaoke Victory về trụ sở làm việc, qua kiểm tra phát hiện có 83 người (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Đột kích 2 quán karaoke tại TP.HCM, phát hiện gần 100 người dương tính

Các đối tượng dương tính với ma túy bị bắt giữ. Ảnh: Nhịp sống trẻ.

Cùng thời điểm này, Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an quận Bình Tân) phối hợp cùng Công an phường Bình Hưng Hòa B cũng tiến hành kiểm tra quán Alibaba và đưa về trụ sở Công an phường 14 người nghi vấn để kiểm tra. Test nhanh, 4 trong số 14 người này cũng dương tính với ma túy. 

Hiện, cơ quan chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính chủ 2 quán karaoke này về các lỗi: hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy trái phép, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Đồng thời, cơ quan công an cũng đang củng cố hồ sơ, xử lý 87 người vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN