Thứ tư, 29/06/2022 | 06:49
RSS

Bị chỉ trích vì đi karaoke giữa mùa dịch Covid-19, Lee Hyori và Yoona lên tiếng xin lỗi

Thứ năm, 02/07/2020, 15:46 (GMT+7)

Hành động bất cẩn của Lee Hyori và Yoona đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội Hàn Quốc. 2 ngôi sao đã phải lên tiếng xin lỗi chính thức vì bị chỉ trích gay gắt.

Sự kiện:
Lee Hyori Yoona

Mới đây, Lee Hyori đã livestream trên Instagram cá nhân, với sự xuất hiện của Yoona (SNSD) tại một phòng hát karaoke. Lee Hyori cho biết cô và Yoona đã cùng đi uống bia rồi tới quán karaoke tại Apgujeong. Tuy nhiên, cả hai đã không đeo khầu trang trong bối cảnh tình hình Hàn Quốc vẫn "căng như dây đàn" do ảnh hưởng từ dịch covid-19

Sự việc trở nên nghiêm trọng đến mức 2 idol quyền lực đều phải lên tiếng xin lỗi nhưng công chúng vẫn không nguôi, nguyên nhân là bởi vì trước đó 2 vụ Jungkook cùng hội bạn idol, hội bạn mỹ nhân "Vườn sao băng" Lee Min Jung, Hyomin (T-ara)... đi bar ở ổ dịch đã gây chấn động xứ Hàn.

Bị chỉ trích vì đi karaoke giữa mùa dịch Covid-19, Lee Hyori và Yoona lên tiếng xin lỗi

Phóng viên từng bóc bê bối Seungri đã hành động: Vạch trần Jungkook (BTS) và 3 idol đến bar có phụ nữ bán nude ở ổ dịch Itaewon

Từ sáng đến tận bây giờ, những tin tức về lời xin lỗi vì bất cẩn không đeo khẩu trang trong mùa dịch COVID-19 của Lee Hyori và Yoona (SNSD) đã đứng chễm chệ ở top 1 hot nhất Naver - cổng thông tin lớn nhất của Hàn Quốc, chứng minh độ quan tâm của công chúng đối với sự việc này.

Người đàn ông quay clip cho Yoona và Lee Hyori tại quán karaoke này thậm chí còn hỏi Yoona rằng liệu SM Entertainment có gọi cho cô ấy nếu phát hiện ra livestream này hay không, nhưng Yoona ra hiệu nói không sao. 

Đó là một điều đáng mừng khi thấy 2 nữ Idol hội ngộ sau khi thân thiết với nhau kể từ lúc quay chung Hyori's Homestay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng thời điểm Covid-19 đang bùng phát đợt 2 tại Hàn này, hành động đi chơi vào buổi tối của Yoona và Lee Hyori là không thỏa đáng. 

Sau khi sự việc bắt đầu lớn chuyện, Yoona và Lee Hyori đã chính thức xin lỗi công chúng Hàn Quốc vì hành động của mình. 
Trên instagram, Lee Hyori viết: 

"Chào các bạn, tôi là Lee Hyori đây... 

Tôi hiện đang rất hối hận từ đáy lòng mình vì hành động vào tối qua, điều tôi làm là không đúng, chúng ta vẫn đang trong thời điểm cần phải cẩn thận với đại dịch... 

Gần đây, tôi thật sự đã có tâm trạng quá vui vẻ nên không nghĩ về những điều đó... 

Là chị của Yoona, tôi cũng chân thành xin lỗi cô ấy... 

Tôi sẽ cẩn thận hơn trong mọi hành động trong tương lai... 

Một lần nữa, tôi xin lỗi..."

Bị chỉ trích vì đi karaoke giữa mùa dịch Covid-19, Lee Hyori và Yoona lên tiếng xin lỗi


Ngoài ra Yoona cũng viết lá thư tay xin lỗi vì hành động của mình: 

"Chào mọi người, tôi là Yoona đây... 

Đầu tiên, tôi đã nhìn nhận lại những hành động thiếu suy nghĩ của bản thân và điều đó gây nên rắc rối này. Tôi thật sự xin lỗi. 

Tôi đã thiếu suy nghĩ và sự đánh giá đúng đắn trong thời điểm nhiều người đang gặp khó khăn vì đại dịch. Trong tương lai, tôi sẽ càng cẩn thận hơn nữa với những hành động của mình. 

Hiện tại tôi đang kiểm điểm lại bản thân vì đã không nhận ra được công việc khó khăn mà các nhân viên y tế phải gánh vác vì đại dịch corona. 

Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã mang đến phiền hà và khiến những người yêu thương tôi khó xử". 

Bị chỉ trích vì đi karaoke giữa mùa dịch Covid-19, Lee Hyori và Yoona lên tiếng xin lỗi


Hành động xin lỗi chân thành và nhanh chóng của hai nữ ca sĩ khiến dân mạng phần nào có cái nhìn bớt khắt khe hơn, nhưng số khác vẫn lên án mạnh mẽ. Giữa bối cảnh Hàn Quốc vẫn đang có trung bình 45 trường hợp nhiễm Covid-19 mới mỗi ngày, Chính phủ đã tiếp tục thúc đẩy các biện pháp mạnh mẽ để chống dịch thì hành động của những người nổi tiếng như Lee Hyori và Yoona vẫn là rất bất cẩn, thiếu suy nghĩ. Đặc biệt, khi là người có tầm ảnh hưởng lớn đến công chúng, họ lại càng cần thận trọng hơn trong hành động.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN