Thứ bảy, 20/08/2022 | 04:07
RSS

Học sinh cấp 2 cũng tham gia 'bay lắc' trong quán karaoke

Thứ bảy, 27/06/2020, 10:36 (GMT+7)

Các đối tượng đa số ở độ tuổi từ 18 đến dưới 30, là người trong và ngoài địa bàn. Đặc biệt, có 2 trường hợp đang là học sinh tại một trường trung học cơ sở ở thị xã Quảng Trị.

Công an TP Đông Hà sáng nay (27/6) cho Vietnamnet biết, đang lập hồ sơ xử lý hàng chục người tụ tập sử dụngma túy. Vào khoảng 1h sáng nay, Công an TP Đông Hà kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở karaoke Duyên Hải (địa chỉ 50 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP Đông Hà)  phát hiện tại 6 phòng hát có hàng chục thanh niên tụ tập, nghi sử dụng ma túy.

Học sinh cấp 2 cũng tham gia 'bay lắc' trong quán karaoke Quảng Trị
Các đối tượng bị đưa về trụ sở. Ảnh: LĐO

Qua test nhanh, xác định có 30 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng dương tính với các chất ma túy đa số ở độ tuổi 18 đến dưới 30 tuổi, là người trong và ngoài địa bàn. Đặc biệt, có 2 trường hợp là học sinh của một Trường Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Quảng Trị. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật

Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 4/3, cũng tại cơ sở này, Công an Tp. Đông Hà phát hiện 29/42 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Qua nguồn tin của quần chúng và từ công tác trinh sát, lúc 1 giờ 30 ngày 4/3, hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TP.Đông Hà và đơn vị chức năng vào kiểm tra hành chính tại cơ sở karaoke Duyên Hải.

Dù đã quá giờ theo quy định của cơ sở kinh doanh có điều kiện nhưng một số phòng vẫn đang phục vụ khách. Lực lượng công an phát hiện hàng chục thanh niên nam nữ tuổi từ 18 – 30, là khách và nhân viên của cơ sở đang tụ tập, sử dụng ma túy, các chất kích thích khác, báo Công an TPHCM đưa tin.

Qua thử test nhanh, kết quả ban đầu xác định có 30/32 đối tượng dương tính với ma túy. Công an TP.Đông Hà đã đưa toàn bộ những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai, phục vụ điều tra; thu giữ các vật chứng liên quan, lập biên bản vi phạm đối chủ cơ sở; đồng thời tiếp tục xác minh, điều tra vụ việc.

Cơ sở karaoke Duyên Hải liên hoàn với quán bar Nonstop Club là hệ thống cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí lớn hàng đầu của Quảng Trị, thu hút rất đông khách vui chơi, giải trí, là địa điểm “bay” của nhiều người trẻ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN