Thứ hai, 17/05/2021 | 00:42
RSS

Đội tuyển Việt Nam liên tiếp đón tin dữ trước thềm vòng loại World Cup

Thứ ba, 18/06/2019, 07:40 (GMT+7)

Đội tuyển Việt Nam chính thức chia tay hai cầu thủ trụ cột ở vòng loại World Cup 2022.

Trước thềm giải bóng đá King’s Cup, trung vệ Trần Đình Trọng bất ngờ dính chấn thương nặng và bỏ lỡ giải đấu giao hữu trên đất Thái Lan.

Theo các bác sỹ, trung vệ của Hà Nội FC gặp chấn thương dây chằng, cần phẫu thuật và phải nghỉ từ 6 tới 8 tháng, đồng nghĩa với việc chính thức chia tay SEA Games 30 và vòng loại World Cup 2022

Chưa dừng lại tại đó, mới đây HLV Park Hang Seo tiếp tục đón thêm tin dữ khi tiền vệ Phan Văn Đức cũng gặp chấn thương tương tự và cần ít nhất nữa năm đề trở lại sân cỏ, và chính thức chia tay với vòng loại World Cup 2022.

Đội tuyển Việt Nam chính thức chia tay hai cầu thủ trụ cột ở vòng loại World Cup
Đội tuyển Việt Nam mất Văn Đức, Đình Trọng ở vòng loại World Cup. Ảnh: Thethao

Văn Đức, Đình Trọng đều là những trụ cột của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo, việc mất một lúc hai hảo thủ sẽ khiến HLV Hàn Quốc và các cộng sự đau đầu tìm người thay thế, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để một số cầu thủ trẻ có dịp thử sức và chứng minh tài năng và chiếm suất đá chính ở vòng World Cup 2022.

Trong một diễn biến có liên quan, theo nhiều nguồn tin, HLV Park Hang Seo và các cộng sự đang cân nhắc sẽ triệu tập bộ tứ cầu thủ của CLB TP.HCM là trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, tiền vệ trung tâm Đỗ Văn Thuận, cầu thủ đánh chặn Ngô Hoàng Thịnh và cầu thủ đa năng Phạm Văn Thành cho vòng loại World Cup 2022.

HLV Chung Hae-seong của CLB CLB TP.HCM hé lộ thông tin này. “Tôi với ông Park không thường xuyên liên lạc. Tôi tôn trọng quyết định của ông ấy. Việc gọi ai, bỏ ai và phù hợp hay không là quyền của huấn luyện viên trưởng. Tuy nhiên, tôi được biết có một số cầu thủ của mình nằm trong danh sách sơ bộ sắp tới của ông ấy”, HLV Chung Hae-seong hé lộ sau trận hòa CLB Thanh Hóa ở vòng 13 V.League 2019.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN