Chủ nhật, 07/08/2022 | 23:34
RSS

Vụ thanh niên bị đâm khi đưa người gặp tai nạn giao thông đi cấp cứu: Nghi can khai gì tại công an Bắc Ninh?

Thứ tư, 15/02/2017, 20:23 (GMT+7)

Tại cơ quan chức năng, đối tượng Nguyễn Hữu Khá (26 tuổi, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã thừa nhận hành vi dùng dao nhọn đâm thấu phổi người cứu bạn mình khi gặp nạn.

Liên quan đến vụ thanh niên bị đâm thấu phổi khi đưa nạn nhân vụ tai nạn giao thông đi cấp cứu, đại tá Hoàng Như Chinh, Trưởng Công an huyện Thuận Thành cho biết, bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định đối tượng đâm anh Nguyễn Khải Sơn.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu nghi phạm đã khai nhận hành vi của mình.

Anh Nguyễn Hải Sơn 1

Đối tượng Nguyễn Hữu Khá khai nhận trước khi ra tay đã có cự cãi với anh Nguyễn Hải Sơn. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Theo đó, sau khi nhận được cuộc điện thoại của anh Nguyễn Hải Sơn về việc chị Nguyễn Thị Dung (SN 1992, trú tại thôn Ba, xã Quảng Xương, Thanh Hóa) gặp tai nạn giao thông trước đó, Nguyễn Hữu Khá cùng Nguyễn Ngọc Đức (SN 1999, trú tại thôn Nghĩa Xá, xã Nghĩa Đạo, Thuận Thành, Bắc Ninh) đã tìm đến bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành.

Tại đây, giữa Khá, Đức và anh Nguyễn Hải Sơn có xảy ra cự cãi. Sẵn có hơi men trong người, Khá kéo anh Sơn ra một góc rồi rút dao thủ sẵn trong người đâm anh Sơn.

Anh Nguyễn Hải Sơn 2

Đại diện bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cho biết khoảng 1 tuần nữa anh Sơn có thể xuất viện. Ảnh: Gia đình cung cấp.

“Đối tượng Khá cũng cho biết trước đó chưa từng xảy ra mâu thuẫn, việc đâm anh Nguyễn Hải Sơn chỉ là do hành động bộc phát mà có”, đại tá Chỉnh thông tin. 

Khá cũng khai nhận giữa hắn và Nguyễn Thị Dung chỉ là quan hệ bạn bè bình thường. Khá là người đã có vợ con. Ngoài ra, đối tượng còn là người có nhiều tiền án, tiền sự về hành vi gây rồi và cố ý gây thương tích.

Hiện tại, Công an huyện Thuận Thành vẫn đang hoàn thiện hồ sơ vụ việc và chưa có quyết định khởi tố vụ án cũng như bị can.

Nguyễn Hữu Khá cho biết, sau khi gây án hắn cảm thấy ân hận với việc làm của mình và đang chờ đợi anh Nguyễn Hải Sơn phục sẽ đến để xin lỗi.

Về tình hình sức khỏe của anh Nguyễn Hải Sơn, phía đại diện bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh cho biết đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của anh Sơn đã tiến triển hơn trước rất nhiều, chỉ cần điều trị khoảng 1 tuần nữa là có thể xuất viện.

Nguyễn Dương
Theo Đời sống Plus