Thứ tư, 07/12/2022 | 17:45
RSS

Đối tượng chém người 'vợ hờ' tử vong khai gì?

Chủ nhật, 09/10/2022, 15:47 (GMT+7)

Đối tượng Nguyễn Minh Quang đã ra cơ quan công an đầu thú sau khi chém chết chị D. - người sống chung với Quang như vợ chồng và khiến mẹ chị D. bị thương.

Đối tượng chém người 'vợ hờ' tử vong khai gì

Đối tượng Nguyễn Minh Quang. Ảnh: Báo Thanh Niên.

Theo báo Dân Việt, ngày 9/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Minh Quang (30 tuổi, trú huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Đối tượng Quang đã ra đầu thú sau khi chém tử vong chị D, người sống chung như vợ chồng với Quang và khiến mẹ chị D bị thương vào chiều 8/10.

Tại cơ quan công an, Quang khai nhận, đối tượng và chị D sống chung như vợ chồng và có một con gái 1 tuổi. Trong thời gian sống chung, cả 2 mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.

Đỉnh điểm là khi chị D muốn chia tay với Quang và thường xuyên bỏ đi không chịu nuôi con. Quang muốn nối lại tình cảm nhưng không được, trong lúc nóng giận, thiếu kìm chế, Quang đã ra tay chém chết chị D.

Trước đó, báo Thanh Niên đưa tin, vào chiều 8/10, chị D tới phòng trọ trên đường Hưng Định 8, P.Hưng Định (TP.Thuận An) để thăm mẹ mình. Biết được điều này, Quang bèn chở con gái đến. Tại đây 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Tức giận, Quang đã dùng hung khí chém chị D tử vong tại chỗ, mẹ chị D chạy vào can ngăn cũng bị chém thương tích, phải đi cấp cứu.

Gây án xong, Quang đưa con gái rời khỏi hiện trường, về nhà cha mẹ của Quang tại H.Dầu Tiếng (Bình Dương). Qua xác minh, vận động, đối tượng Quang đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại