Thứ hai, 05/12/2022 | 14:38
RSS

Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, con trai dùng dao đâm cha ruột tử vong

Thứ sáu, 07/10/2022, 17:23 (GMT+7)

Trong lúc uống rượu, hai cha con xảy ra mâu thuẫn. Ông Y Lơ dùng dao đâm vào người Y Thô, sau đó Y Thô giật được con dao và đâm vào ngực cha mình khiến ông nạn nhân tử vong.

Sự kiện:
Đắk Lắk

Mâu thuẫn trong lúc uống rượu, con trai dùng dao đâm cha ruột tử vong

Đối tượng Mlô Y Thô tại cơ quan công an. Ảnh: Công an tỉnh Đắk Lắk 

Ngày 7/10, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, trú tại xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 22h45’ ngày 4/10, sau khi nhậu ở nhà một người quen về, Y Thô đến nhà bố đẻ là ông Rcăm Y Lơ (77 tuổi, trú ở Buôn Treng, xã Ea H’Leo), cả hai cùng uống rượu.

Trong lúc đang uống rượu thì giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Sau đó, ông Y Lơ vào nhà lấy một con dao nhọn đâm một nhát vào bụng Y Thô. Y Thô né được cú đâm rồi giật lấy con dao và đâm lại một nhát vào ngực trái của ông Y Lơ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Sau khi đâm chết bố đẻ, Y Thô cầm dao bỏ chạy được khoảng 60m thì bị ngã, được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị vết thương ở bụng. Sau thời gian được điều trị tại bệnh viện, đến nay sức khỏe của Y Thô đã ổn định.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc theo quy định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại