Thứ bảy, 18/01/2020 | 22:21
RSS

Dội thau nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng, Youtuber bị yêu cầu xoá kênh

18-07-2019 07:25:09

Một tài khoản Youtube có tên Ông Mập Vlog đăng tải clip ghi lại hành động đổ nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Dội thau nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng, Youtuber yêu cầu xoá kênh
Hình ảnh Youtuber dội thau nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng đạt 1.000 lượt theo dõi

Mới đây, một tài khoản Youtube có tên Ông Mập Vlog đăng tải clip ghi lại hành động đổ nước mắm lên đầu mẹ. Theo đó, nam thanh niên hòa 3 chai nước mắm vào thau rồi đứng trên mái nhà, đổ xuống đầu mẹ nhằm ăn mừng kênh Ông Mập Vlog đạt 1.000 lượt theo dõi.

Trước hành động bất ngờ của con trai, bà mẹ phẫn nộ, mắng mỏ và cầm chổi đuổi thanh niên ra khỏi nhà.

Đoạn clip này được đăng tải hồi đầu tháng 7 và thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Tuy nhiên, hành động của chàng trai cũng nhận được rất nhiều chỉ trích dữ dội vì cho rằng đây là hành động “ngu ngốc, phản cảm và vì view mà bất chấp các chuẩn mực đạo đức”.

Dội thau nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng, Youtuber yêu cầu xoá kênh
Clip nhận được rất nhiều chỉ trích dữ dội

Đứng trước cơn bão phản ứng gay gắt mà cư dân mạng, đoạn video này đã không còn xuất hiện trên kênh Youtube Ông Mập Vlog thay vào đó là video : Sự thật clip đổ nước mắm lên đầu mẹ”.

Youtuber này cũng giải thích rằng: “Đoạn clip chỉ là diễn, thứ mà nam thanh niên này đổ lên đầu mẹ của anh ta là nước ngọt chứ không phải là nước mắm…” đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến cộng đồng mạng. Tuy nhiên, hành xử của nam thanh niên vãn tiếp tục nhận được những chỉ trích đồng thời yêu cầu xoá kênh để trả giá cho hành động của mình.

Trước đó, một Youtube có nickname T.L đã khiến cư dân mạng phải phẫn nộ khi thực hiện video có nội dung "Ăn mừng 20k sub, đổ trứng gà lên đầu mẹ và cái kết".

Ngay khi clip được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng đồng loạt ném đá thanh niên chơi trội một cách vô cùng thiếu suy nghĩ. Có rất nhiều ý kiến bình luận bày tỏ sự phẫn nộ dành cho hành động dại dột của chàng trai. 

Dội thau nước mắm lên đầu mẹ để ăn mừng, Youtuber yêu cầu xoá kênh
Youtuber đổ thau trứng lên đầu mẹ để ăn mừng

Sau đó nam thanh niên đã xoá clip trên và thực hiện một clip khác có nội dung xin lỗi. Trong clip này, mẹ của nam thanh niên cũng xuất hiện và mong mọi người tha thứ cho con trai của cô. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa thể ngừng bức xúc và liên tiếp yêu cầu chàng trai đóng Youtube của mình để sửa lỗi.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN