Thứ tư, 28/02/2024 | 19:09
RSS

Đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà hàng xóm ngày đầu năm

Thứ tư, 29/01/2020, 16:22 (GMT+7)

Khi sang nhà hàng xóm đòi quan hệ tình dục nhưng không thành, tên Súa bực tức châm lửa đốt nhà khiến y và một cháu bé tử vong.

Đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà hàng xóm ngày đầu năm
Vì đòi quan hệ không được, thanh niên 17 tuổi phóng hỏa đốt nhà hàng xóm. Hình minh họa.

Ngày 29/1 (mùng 5 Tết), Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra vụ hoả hoạn làm 2 người tử vong. 

Theo thông tin ban đầu trên báo Người lao động, khoảng 23 giờ đêm 28/1 (mùng 4 Tết), giữa Lầu Bá Súa (SN 2003, trú làng Jang Blo, xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) và chị L.Y.X (SN 1998, cùng làng Jang Blo, hàng xóm của Súa) xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Súa đòi quan hệ nhưng chị X. không cho mà bỏ chạy sang nhà hàng xóm. Thấy vậy, Súa tìm gọi "ra đây chết chung" nhưng chị X. không ra. Bực tức, Súa bỏ về rồi vào phòng ngủ của X. khoá cửa lại. Trong phòng lúc này còn có cháu X.Q.T (SN 2016, con chị X.). 

Nghe tiếng la hét, hàng xóm sang vận động Súa ra ngoài nói chuyện nhưng Súa không chịu ra. Một lúc sau thì lửa từ trong phòng ngủ bùng phát dữ dội.

Người dân vội phá cửa dập lửa nhưng do đám cháy quá lớn nên không tiếp cận được hiện trường cứu người. Một lúc sau, đám cháy được dập tắt thì Súa và cháu T đã tử vong.

Theo Vnexpress, tại hiện trường, mùi xăng nồng nặc, nhiều đồ dùng, áo quần trong căn nhà rộng khoảng 30m2 bị thiêu rụi hoàn toàn.
Cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN