Thứ bảy, 04/04/2020 | 19:59
RSS

Em nợ 430 triệu đồng, anh trai bị kẻ xấu phóng hỏa đốt nhà

28-11-2019 20:18:35

Sau khi tiếp nhận trình báo về việc cháy nhà, công an vào cuộc điều tra và triệu tập một số đối tượng liên quan.

Em nợ 430 triệu đồng, anh trai bị kẻ xấu phóng hỏa đốt nhà
Hiện trường vụ việc.

Ngày 28/11, thông tin từ Công an TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã triệu tập một số đối tượng tới cơ quan để điều tra, làm rõ do có nghi vấn liên quan tới vụ phóng hỏa đốt nhà tại địa bàn khiến dư luận bức xúc.

Trước đó, vào khoảng 23h, ngày 24/11 trong lúc anh Cao Văn Hưng (sinh năm 1979), ở khu phố Bình Sơn, phường Bắc Sơn, TP.Sầm Sơn cùng vợ, con đang ngủ trong nhà thì bị 2 đối tượng đi xe máy, mặc áo chống nắng, bịt mặt đến đổ xăng vào 2 chậu cây cảnh, cửa cuốn phía trước nhà rồi châm lửa đốt, gây thiệt hại ước khoảng 46,8 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Sầm Sơn đã vào cuộc để điều tra, làm rõ sự việc. Bước đầu, xác định hiện tại gia đình anh Hưng không có mâu thuẫn, hay nợ nần ai. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có 1 nhóm thanh niên nhiều lần đến nhà thông báo cho gia đình về việc em trai anh Hưng là Cao Văn Phong đang nợ số tiền hơn 430 triệu đồng và yêu cầu gia đình anh Hưng phải trả.

Do Phong không có nhà, nên gia đình có thương lượng được trả dần nhưng nhóm thanh niên không đồng ý. Sau đó ít hôm thì 2 thanh niên lạ mặt xuất hiện phóng hỏa đốt nhà ông Hưng.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP.Sầm Sơn đang tiếp tục điều tra xác minh và triệu tập một số đối tượng nghi vấn có liên quan lên làm việc.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN