Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:20
RSS

Đôi nam nữ đi xe máy tử vong giữa đường, nghi bị sét đánh

Thứ tư, 15/09/2021, 13:31 (GMT+7)

Theo một số nhân chứng, trước khi phát hiện 2 người đi xe máy tử vong nằm trên đường họ đã nghe thấy tiếng nổ rất to. Có thể 2 nạn nhân đã bị sét đánh trúng.

Hiện trường vụ việc.

Ngày 15/9, trao đổi với báo chí, ông Đinh Văn Giảng, Chủ tịch UBND xã Kiêu Kỵ (Gia Lâm, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 8h15 cùng ngày, trên địa bàn xảy ra vụ việc một đôi nam nữ đi xe máy nghi bị sét đánh trúng, tử vong tại chỗ.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Đ.C.L. (SN 1993) và L.T.N. (SN 2003). Cả 2 đều là người dân tộc, quê ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người này đang đi xe máy trên quốc lộ 179, đoạn qua địa bàn xã Kiêu Kỵ.

"Hiện Công an huyện Gia Lâm đang phối hợp với lực lượng chức năng, điều tra làm rõ sự việc. Qua xác định ban đầu 2 nạn nhân nghi bị sét đánh tử vong. Chúng tôi đang liên lạc với gia đình nạn nhân. Tại hiện trường, phần mũ bảo hiểm của nạn nhân bị thủng và có dấu hiệu bị cháy sém", ông Giảng nói.

Theo một số nhân chứng, khi người dân lại hiện trường thì phát hiện 2 người đi xe máy đã nằm trên đường. Trước lúc đó, người dân nghe thấy 2 tiếng nổ vang trời. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Anh Quân
Theo Giáo dục & Thời đại