Chủ nhật, 24/10/2021 | 07:33
RSS

Thêm một cầu thủ chia tay đội tuyển Việt Nam

Thứ tư, 15/09/2021, 13:28 (GMT+7)

Trước ngày đội tuyển Việt Nam hội quân trở lại, HLV Park Hang Seo đã trả một cầu thủ về CLB vì không đạt yêu cầu của ban huấn luyện.

Theo thông tin mới nhất, cầu thủ Trần Đình Kha thuộc biên chế CLB Bình Đình không phù hợp với môi trường tập luyện tại U22 và cũng không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seovòng loại World Cup 2022 nên đã được trả về CLB chủ quản.

Cách đây ít ngày, Trần Đình Kha được HLV Park Hang Seo gọi bổ sung lên ĐTQG cùng với Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Trọng Đại và Trần Văn Kiên và được bố trí ăn ở và tập luyện cùng lứa đàn em U22. Đáng tiếc, tiền đạo của Bình Định đã không đáp ứng được yêu cầu của BHL và sớm phải nói lời chia tay với các đồng đội.

Trước đó, trở về từ Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo cũng đã để hai cầu thủ là Hồ Tuấn Tài và Lê Tiến Anh về CLB vì không nằm trong kế hoạch sử dụng ở giai đoạn tới. Ngoài ra Đoàn Văn Hậu cũng được xác định là sẽ phải ra nước ngoài phẫu thuật và chắc chắn không thể tha dự những lượt trận tới của vòng loại cuối World cup 2022 nên sẽ không lên tập trung vào ngày 16/9 tới đây.

Trần Đình Kha chia tay đội tuyển Việt Nam
Trần Đình Kha chia tay đội tuyển Việt Nam

Trần Đình Kha là một tiền đạo rất tiềm năng dù đến mùa giải 2021 mới thực sự phát tiết và chơi bùng nổ trong màu áo Topenland Bình Định. Sự xuất sắc của Đình Kha được kiểm chứng bằng việc anh được HLV Nguyễn Đức Thắng tin tưởng sử dụng ở cả 12 trận tại V.League.

Về lối chơi, Đình Kha là cầu thủ rất đa năng. Anh có thể chơi trung phong nhờ khả năng chơi không chiến tốt của mình. Ngoài ra, với những tình huống chạy chỗ thông minh kèm với những pha đi bóng rất hoa mỹ, tiền đạo sinh năm 1994 cũng có thể chơi dạt biên để phát huy những tình huống xuyên phá tạo đột biến.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo cũng vừa quyết định bổ sung 5 tài năng trẻ từ U22 lên ĐTQG. Các nhân tố được lựa chọn là Đặng Văn Tới, Lê Xuân Tú (Hà Nội FC), Liễu Quang Vinh (SHB Đà Nẵng), Trần Văn Đạt (CAND) và Nhâm Mạnh Dũng (Viettel FC).

Ngày 16/9, toàn đội sẽ hội quân trở lại tại Hà Nội. ĐT Việt Nam sẽ đón chào sự trở lại của trung vệ Đỗ Duy Mạnh và tiền đạo Nguyễn Công Phượng cùng với đó là Minh Vương và Đình Trọng cũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại