Thứ hai, 19/08/2019 | 03:39
RSS

Đòi chăm con không thành, con rể cũ đâm bố vợ tử vong

07-12-2018 07:43:47

Đến tìm vợ cũ để xin đưa con chung về nhà chăm sóc nhưng không được ai đồng ý, gã đàn ông vung dao đâm bố vợ tử vong tại chỗ.

Đòi chăm con không thành, con rể cũ đâm bố vợ tử vong
Vũ Ngọc Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: trí thức trẻ

Thông tin trên VOV, ngày 6/12, Công an tỉnh Đồng Nai hiện đang phối hợp với công an huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra tại ấp 1, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ.

Theo thông tin ban đầu, Vũ Ngọc Hùng (37 tuổi, ngụ ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất) từng là chồng của chị Lê Thị Th. (ngụ huyện Cẩm Mỹ) nhưng đã ly hôn 2 năm.

Chiều cùng ngày, Vũ Ngọc Hùng có gọi điện cho chị Lê Thị Th. xin đưa con trai lớn về nhà ở ấp Ngô Quyền, xã Bàu Hàm để chăm sóc nhưng chị Th. không đồng ý. Bị vợ cũ từ chối Hùng đe dọa sẽ giết cả nhà chị Th.

Đến khoảng 17h30, Hùng đi xe máy đến nhà ông Nguyễn Thái B. (50 tuổi ngụ ấp 1, xã Sông Nhạn, huyện Cẩm Mỹ, cha ruột của chị Th., ông ngoại của con Hùng) để gặp chị Th.

Taị đây, Hùng gặp ông B. và nói về chuyện xin đưa con về nhà Hùng để chăm sóc nhưng ông B. không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã qua lại, bất ngờ, Hùng rút dao thủ sẵn trong người đâm vào cổ ông B. Bị con rể cũ đâm, ông B. bỏ chạy được khoảng 20 mét thì gục xuống dưới nền đất. Sau khi gây án, Hùng lấy xe bỏ trốn, theo Trí thức trẻ.

Còn ông B. nhanh chóng được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, mất máu nhiều nên nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Biết không thể thoát tội, khoảng 18h30 cùng ngày, Hùng đến cơ quan công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình. Hiện công an đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.


Xem thêm: Hai thanh niên đâm chết tài xế xe khách vì 40.000 đồng

 

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN