Thứ sáu, 10/04/2020 | 02:40
RSS

Đâm đối thủ trọng thương còn vào tận bệnh viện ngăn không cho cấp cứu

06-12-2018 10:14:34

Xẩy ra hỗn chiến khiến 2 người bị đâm trọng thương. Sau khi xe cấp cứu đến đưa nạn nhân đi, nhóm đối thủ theo vào tận bệnh viện để ngăn cản không cho cứu người.

Sau hỗn chiến, 2 nhóm thanh niên chặn xe cấp cứu không cho đối thủ vào viện cấp cứu
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Ngày 6/12, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cho biết trên Người lao động, đơn vị này vừa phẫu thuật cấp cứu cho 2 nạn nhân Tr.Q.A. (SN 1978, trú xã Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) và L.A.T. (SN 1985, trú xã Hưng Lộc, TP Vinh) bị đâm trong vụ đánh nhau.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 3/12, trong lúc ngồi nhậu tại một quán trên địa bàn phường Hưng Dũng, TP Vinh, nhóm của A. và T. đã xảy ra mâu thuẫn. Sau đó cả hai nhóm xảy ra hỗn chiến. Trong lúc xô xát, T. và A. bị đâm trọng thương.

Hai nạn nhân được người dân gọi xe cứu thương đưa vào bệnh viên cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe chở các nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cấp cứu thì xuất hiện một nhóm người đuổi theo chặn xe cứu thương không cho người dân đưa các nạn nhân vào bệnh viện để cấp cứu.

Sau hỗn chiến, 2 nhóm thanh niên chặn xe cấp cứu không cho đối thủ vào viện cấp cứu
Một nạn nhân trong vụ hỗn chiến. Ảnh: NLĐ

Khi xe cứu thương đi vào sảnh cấp cứu bệnh viện, nhóm người này tiếp tục chạy theo đe doạ, chửi bới, đập hư hỏng một số bộ phận của xe cứu thương. Thấy vụ việc phức tạp, xe cấp cứu sau đó buộc phải di chuyển ra ngoài bệnh viện, đi vòng đường khác rồi mới đưa được bệnh nhân vào bệnh viện để cấp cứu, theo Trí thức trẻ.

Nhận được tin báo, cảnh sát 113, công an TP. Vinh sau đó cũng có mặt để làm rõ vụ việc. Tại bệnh viện, các bác sỹ xác định nạn nhân Trương Q.A. bị 1 vết đâm thấu ngực, rách cơ hoành, tổn thương cực trên lách, sốc mất máu. Bệnh nhân Lê A. T. bị 2 vết đâm ở vai và lưng.

Sau khi làm các xét nghiệm, các bác sỹ đã phẫu thuật cấp cứu cho 2 bệnh nhân. Hiện, Công an TP Vinh đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.


Xem thêm: Hỗn chiến khi đi đòi nợ 3 thanh niên Hải Phòng thương vong

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN