Thứ sáu, 24/01/2020 | 05:36
RSS

Cảnh sát nổ súng trấn áp hai băng nhóm 60 người hỗn chiến trong đêm

08-11-2018 20:51:23

Hai băng nhóm 60 người “nói chuyện” bằng dao trong đêm ở Bình Dương khiến hàng chục cảnh sát trang bị súng để khống chế.

Đêm 7/11, Nguyễn Hữu Toại (33 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng) cùng hàng chục người đi trên hai ô tô và nhiều xe máy cầm theo hung khí truy tìm nhóm của Hoàng Văn Kim (35 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) để "thanh toán".

Khi đến quán cà phê Ngọc Phượng ở phường Dĩ An, thị xã Dĩ An thì phát hiện nhóm Kim đang ở trong quán này nên băng của Toại xông vào. Lúc này, người của hai nhóm dùng hung khí lao vào hỗn chiến làm náo loạn cả khu phố. Nhiều người chứng kiến sợ hãi phải đóng cửa lại. 

Cảnh sát phải nổ súng trấn áp hai băng nhóm 60 người hỗn chiến trong đêm

Cảnh sát phải nổ súng trấn áp hai băng nhóm 60 người hỗn chiến trong đêm
Các đối tượng và hung khí bị thu giữ. Ảnh: Tổ quốc & PLO

Vụ việc gây náo loạn cả khu phố, khiến người dân hoang mang sợ hãi và mất ngủ. Sau đó người dân nhanh chóng trình báo công an. Nhận được tin báo, Công an TX. Dĩ An đã huy động hơn 30 cán bộ, chiến sĩ được trang bị vũ khí, công cụ hỗ trợ đến hiện trường vây bắt các đối tượng.

Lúc này, do các đối tượng manh động, Cảnh sát đã phải nổ súng để trấn áp, bắt giữ 16 nam thanh niên và thu giữ 12 xe máy, 1 ô tô và nhiều hung khí như dao, kiếm, mã tấu...

Quán cà phê, nơi xảy ra hỗn chiến, bị hư hỏng nhiều tài sản. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt những người liên quan còn lại để điều tra làm rõ.


Xem thêm: Kêu gọi trai làng phục kích, phóng dao khiến 1 người tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN