Thứ ba, 07/12/2021 | 04:33
RSS

Mâu thuẫn trên mạng, hàng chục giang hồ hẹn nhau ra đường hỗn chiến

Chủ nhật, 07/10/2018, 14:02 (GMT+7)

Do mâu thuẫn trên mạng, 2 băng nhóm mang hung khí hẹn nhau ra cầu Nhị Thiên Đường hỗn chiến khiến khu phố náo loạn.

Mâu thuẫn trên mạng, hàng chục giang hồ cầm hung khí hỗn chiến náo loại cả phố
Hàng chục giang hồ cầm hung khí hỗn chiến náo loại cả phố

Ngày 7/10, Công an quận 8 đang điều tra, truy xét vụ việc hàng chục thanh niên cầm hung khí xông vào chém nhau loạn xạ trên cầu Nhị Thiên Đường, phường 5, quận 8, TP.HCM

Được biết, tối 6/10, hàng chục thanh niên cầm mã tấu dàn trận trên cầu rồi xông vào chém nhau loạn xạ. Nhiều người dân hoảng hốt vội đóng chặt cửa vì sợ các đối tượng trong hai nhóm xông vào chém nhầm. Một số vội gọi điện báo công an đến can thiệp.

Ông Hải, 50 tuổi, nhà ở chân cầu Nhị Thiên Đường nói trên Zing: "Nhóm thanh niên khoảng 30 người chạy xe máy chạy vòng quanh cầu mấy lần như tìm kiếm ai. Sau khi đụng độ khoảng 30 phút thì nhóm người rời đi".

Ông Sáu, 69 tuổi, kể lúc đó khoảng 22h, các thanh niên cầm mã tấu, ba chĩa chạy xe máy như đi “bão”. Bất ngờ, 2 nhóm lao vào hỗn chiến. “Người dân không dám tới gần, đóng cửa núp trong nhà. Người đi đường lo tấp xe kiếm chỗ trốn. Tôi thấy có người bị thương”, ông Sáu khẳng định.

Tiếp nhận thông tin, công an quận 8 có mặt tại hiện trường kịp thời khiến cả hai nhóm phải nháo nhào tháo chạy. Ngay trong đêm, cơ quan công an đã bắt được 7 đối tượng có liên quan trong hai nhóm để phục vụ công tác điều tra.

Báo Trí thức trẻ cho biết, theo cơ quan công an, bước đầu xác định hai nhóm này ở huyện Bình Chánh có mâu thuẫn nên lên mạng hẹn gặp nhau tại cầu Nhị Thiên Đường để giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, chúng mang hung khí đến dàn trận đánh nhau nhưng công an có mặt kịp thời nên không có hậu quả đáng tiếc xảy ra, chỉ một vài người trong hai nhóm bị xây xát nhẹ. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra.


Xem thêm: Hỗn chiến tại cầu Nhị Thiên Đường, Quận 8 

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN