Thứ sáu, 06/08/2021 | 08:13
RSS

Đoàn Văn Hậu chính thức bước vào giai đoạn cách ly 14 ngày

Chủ nhật, 02/08/2020, 14:08 (GMT+7)

Sau khi trở về từ châu Âu, Đoàn Văn Hậu đã được đưa về khu vực cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định.

Sự kiện:
V.League 2020

Sáng ngày 2/8, chuyến bay Airbus A350 mang số hiệu VN18 của hãng hàng không Vietnam Airlines chở 276 hành khách là công dân Việt Nam đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh).

Hậu vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Đoàn Văn Hậu là 1 trong 276 hành khách có mặt trên chuyến bay này. Sau khi hoàn tất thủ tục, hậu vệ của Hà Nội và các hành khách khác được đưa về khu vực cách ly, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày theo quy định.

“Quy trình tiếp đón mà sân bay Vân Đồn đang áp dụng là hoàn toàn tối ưu, đảm bảo chế tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo dịch bệnh cho hành khách và nhân viên sân bay. Tuy vậy, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sân bay quốc tế Vân Đồn đã nâng cao mức độ cảnh báo, thường xuyên nhắc nhở, hướng dẫn cán bộ nhân viên về công tác phòng dịch, nhằm đảm bảo an toàn, chống lây nhiễm không chỉ khi đón các chuyến bay từ vùng dịch mà cả với các chuyến bay thương mại thông thường khác”, ông Phạm Ngọc Sáu, Giám đốc sân bay Vân Đồn chia sẻ với Báo Thanh Niên.

Đoàn Văn Hậu chính thức bước vào giai đoạn cách ly 14 ngày
Đoàn Văn Hậu chính thức bước vào giai đoạn cách ly 14 ngày sau khi về Việt Nam

Sau giai đoạn cách lý 14 ngày, Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân tập luyện cùng các đồng đội trong màu áo Hà Nội FC và sẽ thi đấu ở giai đoạn hai của V.League, giải đấu vẫn đang tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Cách đây ít tuần, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ về cách sử dụng Đoàn Văn Hậu khi hảo thủ này trở về Việt Nam thi đấu tại V.League trong giai đoạn tới. "Sắp tới CLB Hà Nội sẽ có sự bổ sung nhân sự tốt là Đoàn Văn Hậu. Tôi dự định dùng cậu ấy ở nhiều vị trí. Với sự có mặt của Văn Hậu, Hà Nội sẽ có lợi thế hơn trong các tình huống câu bóng bổng cũng như cố định".

Sau 10 tháng ăn tập tại Heerenveen, Đoàn Văn Hậu có sự phát triển mạnh mẽ về thể hình khi cao 1m85, nặng 82kg, điều này hứa hẹn sẽ giúp cho hậu vệ này thi đấu tốt hơn và là chốt chặn an toàn nơi hàng thủ của đội bóng Thủ đô ở giai đoạn tới.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN