Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:20
RSS

Đoán biết cuộc đời mai sau qua đường sinh đạo trong lòng bàn tay

Thứ tư, 08/03/2017, 09:41 (GMT+7)

Trong số các đường chỉ tay, đường sinh đạo mang ý nghĩa tượng trưng cho đường đời của bạn. Mỗi đường sinh đạo dáng dấp khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Đường sinh đạo mà đi buôn một chiều theo hình bán nguyệt, nó không có lằn cắt, hay là hình vuông, hoặc bị những lằn cắt ngang thì người ấy suốt đời đặng an ổn, ít khi bệnh tật ốm đau. Còn như có những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp chuyện không toại lòng có đau ốm, hoặc của cải hao hụt, hay gặp việc tang khó. 

Còn như đường sinh đạo mà có một đường chỉ khác đúng thẳng lên thì lúc ấy có tiền, hoặc làm ăn thịnh vượng. Như đường ấy thẳng lên mà đụng đường trí đạo hay là tới đường tâm đạo rồi lặn mất, thì chỉ khá trong một khoảng thời gian, rồi gượng lên một lúc rồi lại cũng bị sụp đổ.

Vị trí đường sinh đạo nằm gần ngón cái nhất. Ảnh: Internet

Đường sinh đạo mà rõ ràng nghĩa là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy có sức khỏe đầy đủ và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.

Đường sinh đạo mà mỏng may và ngắn quá, thêm bàn tay mềm nhũn thì người ấy có tính nhát gan, hay thường là bệnh hoạn ốm đau. Nếu nó rộng bề ngang và có màu đỏ là người cộc cằn thô lỗ và lại quá tham lam.

Còn như trên đầu đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà có điểm nhỏ hay là có lỗ thủng sâu thì chắc chắn lúc tuổi nhỏ thường đau ốm luôn.

 Mỗi đường sinh đạo dáng dấp khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Ảnh: Internet

Nếu có một hình vuông nằm ngang chính giữa đường này thì nếu là một người đàn ôngthì lúc tuổi đó có bị tù tội, còn đàn bà thì đau ốm hay là bị mất của.. Đường đời mà xanh mé hoặc có điểm đen hay điểm đỏ là lúc ấy có bệnh rồi cũng khỏe mạnh.

Đường đời mà có một lằn sát ngang từ trong gò Kim tinh đâm ngang ra giữa lòng bàn tay thì lúc ấy có bệnh hoạn là gặp chuyện đen đủi hao tốn tài của.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus