Thứ bảy, 28/05/2022 | 10:31
RSS

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, hé lộ lịch trình Chung kết Miss World

Thứ hai, 14/03/2022, 07:17 (GMT+7)

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đặt chân an toàn đến Puerto Rico để dự chung kết Miss World. Trước khi bước vào lịch trình chính thức của chương trình, Đỗ Hà có thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng da.

Sự kiện:
Đỗ Thị Hà

Chiều 13/3 (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Đỗ Thị Hà thông báo trên trang cá nhân đã đặt chân an toàn tới Puerto Rico để dự chung kết Miss World 2021. Tại sân bay, đại diện Việt Nam vui vẻ chụp ảnh cùng các thí sinh khác. 

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, hé lộ lịch trình Chung kết Miss World

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico.

Trước đó, tối ngày 11/3, Đỗ Hà đã từ Việt Nam bay sang Puerto Rico để cùng Top 40 bước vào chung kết Miss World 2021. Người đẹp 10X mang hành lý cồng kềnh trong suốt chặng đường bay hơn 30 tiếng.

Sau khi về tới khách sạn, Đỗ Thị Hà dành thời gian nghỉ ngơi chăm sóc da. Dù trải qua chặng đường bay dài nhưng Đỗ Thị Hà luôn nở nụ cười tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, hé lộ lịch trình Chung kết Miss World

Lịch trình cho đêm chung kết.

Ngoài ra, ban tổ chức Miss World cũng thông báo lịch trình đêm chung kết. Cụ thể, các thí sinh sẽ có mặt tại Puerto Rico vào ngày 13/3. Đến ngày 14-15/3 sẽ tiến hành tổng duyệt chương trình, đêm Chung kết sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/3 (tức tầm 8 giờ sáng ngày 17/3 tại Việt Nam).

Trước đó, trong bài phỏng vấn trên tờ Tri thức trực tuyến, người đẹp xứ Thanh cho biết, cô đặt mục tiêu vào top 12 chung cuộc. "Với những gì mình đã thể hiện, tôi nghĩ mình được gọi tên vào top 5 và nhận ngôi á hậu cũng không phải việc quá vô lý. Nhưng top 12 là mục tiêu rõ ràng nhất tôi đặt ra trước truyền thông", Đỗ Thị Hà tự tin.

Sự tự tin của Đỗ Thị Hà gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp bởi Miss World là cuộc thi khó, việc lọt vào top 5 hay đoạt vị trí Á hậu chưa bao giờ là dễ dàng. Trước Đỗ Thị Hà, Lan Khuê lọt top 11 năm 2015,  Lương Thùy Linh lọt top 12 năm 2019. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cổ vũ, động viên Đỗ Thị Hà bởi trước đó, cô đã ghi dấu ấn ở các phần thi phụ trong quá trình thi Miss World. Người đẹp từng vào top 13 phần thi "Siêu mẫu", top 16 vòng "Thử thách đối đầu", top 27 vòng tài năng.

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, hé lộ lịch trình Chung kết Miss World

Đỗ Thị Hà lên tiếng giải thích về phát ngôn gây tranh cãi trước đó. 

Trong buổi thử váy với NTK Đỗ Long trước khi lên đường sang Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã giải thích về phát ngôn gây tranh cãi này. “Đây là cơ hội tốt vì tôi cũng muốn giải thích với mọi người về phát ngôn này. Hôm trước, tôi đi phỏng vấn thì mọi người hỏi tôi đặt mục tiêu thế nào, tôi có trả lời rõ ràng rằng chỉ đặt mục tiêu vào Top 12 thôi. Sau đó, mọi người hỏi tôi có nghĩ đến trường hợp mình sẽ trở thành hoa hậu hay á hậu không. Tôi cũng thành thật nên mới nói rằng hoa hậu thì tôi không nghĩ tới, nhưng ví dụ top 5 hoặc á hậu thì nếu tôi đạt được không hoàn toàn vô lý. Nó chứng tỏ năng lực và sự nỗ lực của tôi hoàn toàn xứng đáng", Đỗ Thị Hà phân trần.

Đỗ Thị Hà cho rằng vì mọi người không đọc kỹ câu trả lời của cô nên dẫn đến hiểu lầm và có những ý kiến trái chiều. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại