Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:21
RSS

Diễn viên Vân Trang lên tiếng trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái

Thứ bảy, 30/07/2022, 07:49 (GMT+7)

Diễn viên Vân Trang đã lên tiếng phản hồi trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái khi cùng hợp tác trong dự án phim.

Mới đây, ê-kíp phim Dân chơi không sợ con rơi tổ chức buổi công chiếu tại TP.HCM Bộ phim xoay quanh câu chuyện của gã dân chơi miệt vườn tên Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt.

Phim có sự góp mặt của Vân Trang với vai nữ chính, Huỳnh Đông làm đạo diễn. Việc luôn xuất hiện cùng nhau trong hầu hết các tác phẩm khiến Vân Trang vướng nghi vấn được Huỳnh Đông ưu ái khi anh làm đạo diễn.

\Diễn viên Vân Trang lên tiếng trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái

Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Báo Thanh niên

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với phóng viên Báo Thanh niên, Vân Trang đã lên tiếng phủ nhận. “Nói như vậy thì oan ức cho chúng tôi. Vân Trang và anh Huỳnh Đông từng đóng chung một bộ phim và thân thiết với nhau từ đó bởi có tính cách giống nhau. Đúng là hầu hết các phim anh Đông làm đạo diễn đều có tôi tham gia. Nhưng các vai diễn của tôi trong phim của anh chỉ là vai phụ hoặc lướt qua màn ảnh thôi”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đồng thời, Vân Trang cũng tiết lộ, vì mối quan hệ "thân như người nhà" nên mỗi khi Huỳnh Đông gọi giao vai là cô gật đầu mà không cần hỏi kỹ về kịch bản. Anh cũng là lý do khiến nữ diễn viên nhận lời tham gia dự án lần này.

Nói về vai diễn trong phim Dân chơi không sợ con rơi, nữ diễn viên chia sẻ, đây là một nhân vật có tính cách không giống với cô ngoài đời. Chính vì thế, cô phải cố gắng tin nhân vật của mình để thể hiện được nó. Trong vai diễn này, cô chỉ làm nền cho hai cha con, đưa ra nhiều tình huống để khơi gợi tình cha con giữa anh Tiến Luật và bé Bảo Thi.

Diễn viên Vân Trang sinh năm 1990, hiện nay cô đang sống với gia đình và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nữ diễn viên là gương mặt thân thuộc trong nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam

Cô có những vai diễn ấn tượng như là vai Mai Phương trong Gia đình phép thuật, Hương Giang trong Dù gió có thổi, Mai Châu trong Cô dâu đại chiến, Tuyên Từ Thái hậu trong Thiên mệnh anh hùng và Ý Linh trong Scandal: Bí mật thảm đỏ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại