Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:24
RSS

Diễn viên Siêu quậy chụp ảnh kh.ỏa th.ân ở hồ sen nhờ công an vào cuộc để lấy lại danh dự

Thứ sáu, 14/06/2019, 15:04 (GMT+7)

Sau thời gian im lặng, phía Thu Hương lên tiếng về bộ ảnh khỏa thân trong hồ sen gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Diễn viên Siêu quậy chụp ảnh khỏa thân ở hồ sen sẽ nhờ công an vào cuộc để lấy lại danh dự
Diễn viên Siêu quậy chụp ảnh khỏa thân ở hồ sen sẽ nhờ công an vào cuộc để lấy lại danh dự

 Đại diện của nữ diễn viên khẳng định sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc giải quyết vụ việc này.

Theo đại diện của Thu Hương chia sẻ với PV, bộ ảnh này được thực hiện cách đây chưa lâu. Đây là ảnh hậu trường của 1 bộ ảnh nghệ thuật, việc đăng ảnh hậu trường khi chưa có sự xin phép của Hương là vi phạm quyền riêng tư và bôi nhọ danh dự người khác.

"Tinh thần của Hương hiện đang dần ổn trở lại. Theo kế hoạch của sitcom "Siêu quậy" thì Hương chuẩn bị được đảm nhận vai chính. Tuy nhiên ồn ào lần này đã khiến Hương không có cơ hội tham gia và xuất hiện trên phim Các công việc khác cũng hủy luôn. Hiện tại Hương không quá lo lắng. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Hương công khai", đại diện Thu Hương chia sẻ.

Trước câu hỏi, sao không lên tiếng ngay từ đầu mà bây giờ mới lên tiếng, đại diện này cho biết: "Phía ekip muốn có đủ bằng chứng cũng như sự chuẩn bị để khi lên tiếng sẽ chủ động hơn".

Cách đó vài ngày, cộng đồng mạng chia sẻ loạt hình ảnh một cô gái khỏa thân chụp ảnh dưới hồ sen gây xôn xao dư luận. Trong ảnh, nhân vật nữ tạo dáng phản cảm, thậm chí quay người lại phía ống kính và dùng tay che ngực khiến người xem đỏ mặt.

Bộ ảnh khiến dư luận không khỏi bức xúc, nhiều người lên tiếng chỉ trích khi cho rằng hành động của cô gái trẻ đi ngược lại với thuần phong Mỹ tục, làm xấu hình ảnh hoa sen vốn là biểu tượng cho sự thuần khiết của người Việt Nam Thậm chí, không ít khán giả dùng từ ngữ xúc phạm để đánh giá chủ nhân bức ảnh.

Ngay sau đó, thông tin của cô gái được lùng sục. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi nhân vật trong hồ sen là diễn viên Lê Thu Hương, người từng đảm nhận vai diễn nhỏ trong phim Siêu quậy và tham gia một số chương trình truyền hình. Phía đạo diễn Nguyễn Lớp cũng xác nhận thông tin này.

Anh cho biết đã cắt hết phân cảnh của Thu Hương để đảm bảo việc mang đến hình ảnh sạch cho khán giả. Trong khi đó, nhà sản xuất Nhật Thủy lên tiếng bức xúc: “Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi”.

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN