Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:20
RSS

Diễn viên Quốc Thuận bất ngờ đăng đàn tố đối tác 'chơi bẩn'

Thứ năm, 10/09/2020, 09:45 (GMT+7)

Dòng trạng thái của Quốc Thuận lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng, nhưng anh lại nhanh chóng xóa khỏi trang cá nhân.

Sự kiện:
Quốc Thuận

Tối ngày 9/9, diễn viên Quốc Thuận gây hoang mang khi đăng đàn chia sẻ về câu chuyện bị đối tác "chơi bẩn". Theo anh, người này đã hợp tác rồi hất anh ra để cho đàn em lên ngồi thay. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tiết lộ đã từng gọi điện thoại để mắng thẳng mặt người này và cho biết: "Nhiều lúc chỉ muốn đội tóc giả để đừng bị mọi người nói giống thằng này. Màu mè".

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác 'chơi bẩn', dân mạng gọi tên 'ông trùm' Điền Quân
Quốc Thuận đăng đàn tố một người từng tìm cách hất mình để thay bằng đàn em, và ai nấy lại gọi tên Color Man

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Quốc Thuận đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự tò mò lớn tới nhân vật chính trong câu chuyện của anh.

Diễn viên Quốc Thuận đăng đàn tố đối tác 'chơi bẩn', dân mạng gọi tên 'ông trùm' Điền Quân

Sau chia sẻ của diễn viên Quốc Thuận, không ít khán giả lập tức nhắc tên "Color Man" (được cho là ông trùm của Điền Quân) ở dưới bài đăng. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn gây chú ý khi trả lời một bình luận nói về "người đàn ông màu sắc": "Haha mọi người nói gì mình không hiểu".

Tuy nhiên sau đó, Quốc Thuận đã gỡ bài viết xuống và từ chối trả lời thêm về vấn đề này.

Quốc Thuận được khán giả biết đến qua nhiều phim truyền hình và tiểu phẩm hài. Gần đây anh chuyển hướng sang vai trò đạo diễn. Quốc Thuận từng chỉ đạo thực hiện các gameshow và phim truyền hình như "Gương mặt thân quen", "Biệt đội siêu hài", "Nailbiz đại chiến"... 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN