Thứ bảy, 26/11/2022 | 17:11
RSS

Diễn viên Duy Khương: 'Tôi không hiểu tại sao mình lại có nhiều tiền như vậy'

Thứ tư, 09/09/2020, 15:43 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của nam diễn viên hài Duy Khương đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Nam diễn viên hài Duy Khương được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi dành ngôi vị quán quân của cuộc thi Đấu Trường Tiếu Lâm. Mới đây, lần đầu tiên, Duy Khương đã có những bộc bạch về cuộc sống đổi đời cũng như những biến cố khiến nam diễn viên có ý định giải nghệ.

Diễn viên Duy Khương
Diễn viên Duy Khương

Cụ thể, trong chương trình Con Tôi Vô Số Tội vừa qua, Duy Khương cùng mẹ đã trở thành khách mời của chương trình. Tại đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ về câu chuyện xung quanh cuộc thi giúp anh đổi đời.

Được biết, Duy Khương sinh ra trong gia đình có 3 chị em và không ai theo nghệ thuật, anh là con trai út. Khi tham gia Đấu Trường Tiếu Lâm, học trò Trấn Thành từng muốn bỏ thi và quê sống cùng mẹ nhưng chợt nghĩ đến việc phải đền hợp đồng 5 tỷ nên cố gắng thi cho xong.

Diễn viên Duy Khương
Duy Khương là học trò của nam danh hài Trấn Thành

Anh bộc bạch: "5 triệu còn không có ở đâu ra 5 tỷ. Mỗi vòng thi tôi muốn bị loại lắm nhưng khi ra sân khấu là cố diễn hết mình, tôi không nghĩ mình lại trở thành quán quân, cảm giác rất hạnh phúc".

Được biết, lúc đoạt giải quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm, nam diễn viên nhận được tiền thưởng lên đến 300 triệu đồng, sau khi đóng thuế hết 29 triệu đồng, còn lại 271 triệu đồng Duy Khương đưa mẹ hết.

Diễn viên Duy Khương
Diễn viên Duy Khương nhận giải thưởng Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm

Bên cạnh đó, Duy Khương cũng chia sẻ bản thân anh rất bất ngờ khi mình trở nên giàu có: "Vào năm 2016 tôi có trong tay 23 tỷ đồng. Tôi làm ăn rất thuận lợi, tôi để dành tiền, tôi mua đất. Mua xong để đó đến khi đất lên giá, tôi bán. Tôi không hiểu tại sao mình lại có nhiều tiền như vậy luôn".

Diễn viên Duy Khương
Học trò Trấn Thành nhấn mạnh thời điểm đó anh rất kín tiếng và không bao giờ khoe ra để người ta biết mình có cái gì

Tại chương trình, Duy Khương cũng kể về biến cố khiến nam diễn viên có ý định giải nghệ. Được biết, khi công việc làm ăn đang thuận lợi thì Duy Khương bị bạn thân lừa 8,2 tỷ và bị tai nạn gãy chân đến mức phải giấu mẹ. Nam diễn viên thậm chí phải giao dịch và bán đất với khách khi vẫn đang nằm viện.

Anh chia sẻ: "Đến khi bán được đất trả hết nợ tôi như suy sụp, không muốn đi diễn nữa. Thời gian đó, tôi bị mất hút trong showbiz. Thứ nhất vì mải kinh doanh kiếm được rất nhiều tiền, tôi bỏ rất nhiều show, mất rất nhiều cơ hội. Có một giai đoạn tôi từng muốn bỏ nghề đi làm kinh doanh luôn".

Diễn viên Duy Khương
Duy Khương và mẹ

Được biết, hiện nay, Duy Khương vẫn đang theo đuổi công việc kinh doanh ở TP. HCM và thỉnh thoảng tham gia các chương trình giải trí

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN