Thứ tư, 30/11/2022 | 17:27
RSS

Diễn viên Thu Quỳnh hóa thân vào vai nữ bác sĩ trẻ trung

Thứ ba, 25/08/2020, 17:08 (GMT+7)

Phim truyền hình “Lửa ấm” do đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện sẽ có sự góp mặt của Thu Quỳnh trong bộ ba nhân vật chính.

Sự kiện:
Thu Quỳnh

Diễn viên Thu Quỳnh tới đây sẽ chính thức đảm nhiệm vai diễn một nữ bác sĩ trẻ trung, hiền lành trong bộ phim “Lửa ấm”.

Được biết, phim truyền hình "Lửa ấm" do đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện. Bộ phim xoay quanh 2 ngành đặc thù là: Y khoa và Phòng cháy chữa cháy. Theo đó, “Lửa ấm” có 3 diễn viên chính gồm: Quốc Thái, Thúy Hằng và Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh
Tạo hình của diễn viên Thu Quỳnh trong bộ phim ''Lửa ấm''

Với bộ phim lần này, Thu Quỳnh sẽ vào vai bác sĩ Ngọc. Theo đó, Thu Quỳnh sẽ được tạo hình trẻ trung hơn với mái tóc ngắn, không còn cá tính như My sói trong "Quỳnh búp bê", hay cũng bớt hiền lành kiểu nhân vật Huệ của "Về nhà đi con".

Có thể thấy, "Lửa ấm" đã cập nhật xu thế làm phim hiện tại khi mời các diễn viên phía Nam cùng tham gia đóng phim. Điển hình là sự xuất hiện của NSƯT Trương Minh Quốc Thái.

Trương Minh Quốc Thái
NSƯT Trương Minh Quốc Thái ra bắc đóng "Lửa ấm"

Chia sẻ với báo Tiền Phong, nam diễn viên cho biết, đọc kịch bản thấy rất thích vì đề tài lạ và “tôi lại được làm lính”. Được biết, Trương Minh Quốc Thái ra bắc từ tháng 3 để cùng đoàn phim tiến hành quay “Lửa ấm”.

Anh cũng cho biết thêm, đây là lần đầu tiên mình tham gia phim truyền hình phát trên VTV. Trước đó, Trương Minh Quốc Thái từng có duyên hợp tác với đạo diễn Đặng Thái Huyền trong bộ phim điện ảnh về đề tài chiến tranh “Người trở về”, đóng cùng nữ diễn viên Lã Thanh Huyền và nam diễn viên Tiến Lộc.

“Lửa ấm” có sự tham gia của các gương mặt gạo cội như NSND Lan Hương Bông, NSND Trọng Trinh. Phim dự kiến đóng máy vào cuối tháng 9 tới.

 Đạo diễn Đào Duy Phúc và Thu Quỳnh NSND Trọng Trinh trong một bối cảnh bệnh  viện
 Đạo diễn Đào Duy Phúc (trái) và Thu Quỳnh, NSND Trọng Trinh trong một bối cảnh bệnh  viện

Mới đây, đạo diễn Đào Duy Phúc cũng chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi ê-kíp phải liên hệ quay cảnh bệnh viện đúng giai đoạn dịch bệnh covid-19 bùng phát trở lại. May mắn, đoàn làm phim đã hoàn thành các cảnh quay ấy tốt đẹp.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN