Thứ sáu, 24/09/2021 | 06:50
RSS

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ mới?

Thứ sáu, 27/03/2020, 21:05 (GMT+7)

Bạn trai mới của Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' lần đầu được tiết lộ. Fan của nữ diễn viên đã nhanh chóng tìm ra được danh tính.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ mới?
Thu Quỳnh chụp ảnh cùng gia đình bạn trai

Sau 4 năm ly hôn với Chí Nhân cũng như sống cùng cậu con trai nhỏ, Thu Quỳnh tiết lộ rằng cô đã tìm được tình yêu mới cho riêng mình. Thu Quỳnh cũng không công khai bạn trai nhưng theo những chia sẻ ít ỏi về người đàn ông đang ở cạnh, Thu Quỳnh nói rằng đây chính là người đã giúp đỡ cô rất nhiều về mặt tinh thần cũng như vô cùng chu đáo mọi thứ.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ mới?

Thu Quỳnh và bạn trai rất tình tứ.

Trên trang cá nhân của người đàn ông này, anh vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực kỳ tình cảm bên Thu Quỳnh. Những hình ảnh cực tình cảm của cả hai nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fan. Không những thế, khán giả đều nhận thấy rằng Thu Quỳnh đã ra mắt nhà bạn trai cũng như thường xuyên sánh đôi vào những dịp đặc biệt.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ mới?
Anh thường xuyên khoe ảnh con gái riêng của anh và bé Be - con trai Thu Quỳnh

Cả hai không ngại ngần khẳng định tình cảm mà mình dành cho nhau. Cả hai tay trong tay trong mọi khung hình. Được biết, bạn trai Thu Quỳnh là một quay phim anh cũng là người từng kết hôn và đã có 1 cô con gái riêng.

Năm 2015, Thu Quỳnh ly hôn với Chí Nhân sau ồn ào tình cảm với bạn diễn chung. Sau quãng thời gian đó, nữ diễn viên vẫn lẻ bóng một mình. Cô từng khẳng định rằng, mặc dù đổ vỡ hôn nhân thế nhưng cô chưa từng mất niềm tin vào đàn ông và hôn nhân. Lý do Thu Quỳnh lẻ bóng trong thời gian dài là do duyên chưa tới.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Thu Quỳnh đã tìm được bến đỗ mới?
Thu Quỳnh tình cảm bên bạn trai mới.

Đầu tháng 8/2019, Thu Quỳnh công khai việc cô đã có bạn trai. Thu Quỳnh chia sẻ rằng, bạn trai cô là một người vô cùng tỉ mỉ, dịu dàng và ga lăng. Anh sẵn sàng kiên nhẫn nấu ăn cho bạn gái, đưa cô đi tới những nới cô muốn. Thu Quỳnh phải chân thành vì chính cô nàng là người từng trải qua đổ vỡ và hiện tại cô cần tình yêu giản dị nhất.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN