Chủ nhật, 12/07/2020 | 08:08
RSS

Thu Quỳnh kể về tuổi thơ cầm đầu lũ trẻ đi chơi ở ao bị bố mẹ đánh đòn

Thứ tư, 14/08/2019, 11:27 (GMT+7)

Thu Quỳnh chia sẻ cô nhớ nhất kỉ niệm hay cầm đầu lũ trẻ trong làng đi chơi ở ao, bắt cá thả vào bể nước sinh hoạt của gia đình, thế là cả lũ bị bố mẹ đánh đòn một trận nhớ đời.

Thu Quỳnh kể về tuổi thơ cầm đầu lũ trẻ đi chơi ở ao bị bố mẹ đánh đòn
Thu Quỳnh kể về tuổi thơ cầm đầu lũ trẻ đi chơi ở ao bị bố mẹ đánh đòn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thu Quỳnh đã chia sẻ về tuổi thơ của mình. Cô kể: "Tuổi thơ của Thu Quỳnh là kỉ niệm với những lần đi chơi cùng đám trẻ con trong làng, ra ao làng chơi (hái rau, bắt cá ...). Lớn hơn một chút, trong làng cũng có một sân chơi chung dành cho lũ trẻ nhỏ chúng mình. Quả thực có cái sân chung, lũ trẻ con như chúng mình hồi đó nghỉ Hè là rủ rê nhau ra chơi, vui thì chắc chắn rồi, nhưng đôi khi cũng giận dỗi nhau. 

Nhớ nhất là mấy lần Thu Quỳnh hay cầm đầu lũ trẻ trong làng đi chơi ở ao, bắt cá thả vào bể nước sinh hoạt của gia đình, thế là cả lũ bị bố mẹ đánh đòn một trận nhớ đời nhưng chắc chắn đó sẽ vẫn là những kỉ niệm không bao giờ quên đối với Quỳnh.

 Hồi đó mình chỉ ước có sân chơi chung để được chơi mấy trò đuổi bắt, trốn tìm với đám trẻ con trong làng, không phải lang thang chơi ở ao hồ rất nguy hiểm nữa. Ngày xưa lao tâm khổ tứ để tìm chỗ chơi lắm ý, nên hiểu được các bé nông thôn trong video của Khoai sẵn sàng trèo lên cây cao hay lặn xuống sông sâu để làm gì, chỉ là vì muốn chơi quá, mà không còn lựa chọn nào khác nữa nên mới phải thế".

Được biết, nhờ thành công từ hai vai diễn My sói và Huệ trong phim Quỳnh búp bê và Về nhà đi con nên Thu Quỳnh ngày càng đắt show dự sự kiện, quảng cáo và có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn để lo cho bản thân, gia đình. Ngoài ra, Thu Quỳnh cũng tiết lộ hiện tại cô không có suy nghĩ tựa vào 1 bờ vai nào đó, mà chỉ tựa nhẹ nhẹ. Tuy nhiên cô cũng thừa nhận đã "yêu trở lại". 

Khi tham gia một chương trình truyền hình mới đây, Thu Quỳnh tiết lộ cô đã ký mua trả góp 1 căn nhà sau thành công từ bộ phim "Về nhà đi con" và trước đó là "Quỳnh búp bê".

Thu Quỳnh cho biết, vào năm 2018 cô đã quyết định mua trả góp một chiếc xe ô tô và tới hiện tại là một căn nhà cho riêng mình. "Cách đây 1 năm tôi mua ô tô và chỉ quyết định 1 tuần là lấy xe dù ở thời điểm đó không đủ tiền mua. Một buổi trưa tôi đưa con đi diễn 1/6 ở nhà hát bằng xe máy. Lúc về trời thì nắng nóng mà con lại ngủ gật nên tôi rất thương và quyết định mua xe luôn. Khoảng thời gian sau đó tôi làm việc để chi trả cho khoản trả góp đó", nữ diễn viên chia sẻ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN