Thứ bảy, 25/09/2021 | 18:36
RSS

Thu Quỳnh khóc và kể lý do ký đơn ly hôn Chí Nhân trên sóng truyền hình

Thứ ba, 17/09/2019, 10:25 (GMT+7)

Thu Quỳnh bật khóc kể lại câu chuyện của mình như một cách truyền động lực tới những người bất hạnh như cô.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình “Phụ nữ là để yêu thương” phát sóng trên kênh VTV2, Thu Quỳnh mở lòng để chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu đầy sóng gió. Trước những người phụ nữ cùng hoàn cảnh, Thu Quỳnh bật khóc kể lại câu chuyện của mình như một cách truyền động lực tới những người bất hạnh như cô.  

Thu Quỳnh chia sẻ: “Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế. Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không.

Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải sống thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai? Chính là bố mẹ mình”.

Nói về những phụ nữ không dám thay đổi bản thân, cô nói: "Câu chuyện đơn giản nhất và được nhiều phụ nữ chia sẻ nhất chính là việc họ chấp nhận sống với một người chồng bạo hành gia đình từ thể xác đến tâm hồn nhưng họ vẫn chấp nhận sống với người ta 10 năm, 20 năm, chấp nhận bị đánh chỉ vì họ thấy bỏ chồng không hợp với thuần phong Mỹ tục hay làm bố mẹ họ buồn, vì con cái họ không dám làm điều đó. Và họ đi kêu rằng họ bất hạnh, họ đau khổ dù họ có lựa chọn khác là họ dám, họ tin vào chín bản thân họ là làm được".

Cuối cùng, Thu Quỳnh nhắn nhủ: “Mình phải tự tin lên, biết mình đang làm gì và tin vào những lựa chọn của mình. Đó là điều mà Thu Quỳnh muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Đừng nghĩ rằng mình nhỏ bé. Một con kiến có thể mang 1 hạt gạo, 1 cái lá to hơn nó rất nhiều lần. Con người chúng ta cũng vậy. Tại sao chúng ta không thể làm những điều vĩ đại? Tôi tin là phụ nữ chúng ta hoàn toàn có thể”.

Thu Quỳnh khóc và kể lý do ký đơn ly hôn Chí Nhân trên sóng truyền hình

Thu Quỳnh và Chí Nhân từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Bắc. Cuối năm 2015, cả hai chính thức ly hôn và Thu Quỳnh giành được quyền nuôi con. Chồng cũ của cô - nam diễn viên Chí Nhân vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Tuy nhiên, giữa Chí Nhân và Minh Hà chưa từng thừa nhận mối quan hệ này.

Sau 4 năm ly hôn Chí Nhân, mới đây, Thu Quỳnh đã tìm được tình yêu mới cho mình. Dù không công khai danh tính bạn trai nhưng theo những chia sẻ ít ỏi của nữ diễn viên "Về nhà đi con", người đàn ông này đã giúp cô rất nhiều về mặt tinh thần và đặc biệt rất chu đáo.

Thu Quỳnh cho biết, bạn trai cô thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Ngoài ra, anh còn rất dịu dàng, ga lăng. Theo lời Thu Quỳnh, anh không chỉ kiên nhẫn nấu những món ăn cô thích mà còn sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn.

Thậm chí khi ăn xong, anh cũng không ngần ngại lấy giấy lau miệng cho Thu Quỳnh. Nữ diễn viên thừa nhận, chính hành động chu đáo của bạn trai đã làm cô rất xúc động, hạnh phúc. Đặc biệt, tình mới của Thu Quỳnh cũng xuất phát điểm là bạn thân nên hiểu được những quan tâm đơn giản nhưng chân thành có thể chiếm được trái tim người phụ nữ đã trải qua đổ vỡ hôn nhân như cô.

Được biết, Thu Quỳnh và bạn trai hẹn hò được vài tháng nay. Người đàn ông của Thu Quỳnh không làm việc trong lĩnh vực giải trí.

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN