Thứ năm, 29/07/2021 | 12:50
RSS

Thu Quỳnh gây sốc khi công bố bảng giá 'đi khách' của My Sói

Thứ sáu, 17/07/2020, 16:25 (GMT+7)

Thu Quỳnh gây sốc khi công bố bảng giá "đi khách" của My Sói và Lan Cave trong phim "Quỳnh búp bê" tại bài viết của ca sĩ Minh Quân.

Thu Quỳnh gây sốc khi công bố bảng giá đi khách của My Sói

Nữ diễn viên Thu Quỳnh vô cùng trẻ trung xinh đẹp.

Thời gian vừa qua, tin tức liên quan đến việc các cơ quan chức năng đã triệt phá đường dây liên quan tới các người mẫu bán dâm với số tiền lên tới hàng ngàn USD/lần đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả. Khán giả đang vô cùng tò mò về danh tính những cô gái bán dâm cũng như những người mua dâm. 

Giữa lúc cộng đồng đang xôn xao về vụ việc Hoa hậu bán dâm, trong một bài đăng của ca sĩ Minh Quân, diễn viên Thu Quỳnh đã gây bão mạng khi công khai ảnh chụp cuốn sổ ghi chép của nhân vật "ông Cẩn" trong bộ phim truyền hình đình đám "Quỳnh Búp Bê". Hầu hết mọi người đều "phì cười" trước hành động hài hước này của nữ diễn viên.

Thu Quỳnh gây sốc khi công bố bảng giá đi khách của My Sói

Ảnh chụp màn hình bình luận gây bão của Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh gây sốc khi công bố bảng giá đi khách của My Sói

Theo đó, cuốn sổ liệt kê rõ ràng bảng giá đi khách của hai nhân vật My Sói và Lan Cave, kèm theo là các khoản sinh hoạt phí cũng như tiền phạt cho những lần vi phạm quy định ở "động Thiên Thai". Có thể thấy mức giá của My Sói được lọt vào "hàng khủng" khi lên tới 2000 đô, vượt xa các "đồng nghiệp" của mình. Diễn viên Thu Quỳnh dí dỏm bình luận: "Ngày xưa ở Thiên Thai em cứ nghĩ My Sói là oách lắm rồi! Ai dè...".

Thu Quỳnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiệp diễn, tuy nhiên có lẽ cô để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong lòng khán giả qua vai "My Sói". Có lẽ đây chính là vai diễn "để đời" của nữ diễn viên trong sự nghiệp làm phim. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN