Thứ hai, 28/09/2020 | 20:16
RSS

Diễn viên hài Trung Ruồi vỡ òa hạnh phúc khi chính thức lên chức bố

Thứ ba, 18/08/2020, 19:54 (GMT+7)

Trung Ruồi cho biết, anh vẫn đang lâng lâng cảm xúc khi con gái chào đời. Trung Ruồi cho biết, vợ anh đã sinh tiểu công chúa vào trưa hôm nay (18/8), bé nặng 3kg4.

Trung Ruồi (Nguyễn Hà Trung) là một trong những diễn viên hài trẻ miền Bắc được yêu mến bậc nhất hiện nay. Anh tham gia nhiều phim ngắn, chương trình hài kịch như Kem Xôi, Táo Quân, A Lử lên tỉnh... Trung ruồi là người kín tiếng về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, vào đầu năm nay, anh đã chính thức cùng cô bạn gái Ngọc Hà về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò. 

Trung Ruồi
Hai vợ chồng Trung Ruồi về chung một nhà vào tháng 1/2020

Cách đây vài giờ, diễn viên hài Trung Ruồi đã bất ngờ thông báo tin vui với cộng đồng mạng khi gia đình nhỏ của anh chính thức đón chào thêm một thành viên mới. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, anh viết: “Chào cậu! Sau này lớn lên tớ sẽ kể cho cậu nghe thật nhiều về ngày hôm nay. Rất hân hạnh được làm người bạn già sắp tới của cậu! Chuẩn bị cùng học, cùng chơi nhé”.

Trung Ruồi
Trung Ruồi vỡ òa khi chính thức lên chức bố

Chia sẻ với báo Tiền Phong, Trung Ruồi cho biết, vợ anh đã sinh tiểu công chúa vào trưa hôm nay (18/8), bé nặng 3kg4.  Hiện tại, sức khỏe của cả mẹ và bé đều đã ổn định. 

Con gái Trung Ruồi có tên gọi thân mật ở nhà là bé Dứa. Trung Ruồi cho biết, anh chưa hết hồi hộp: “Đến giờ, tôi vẫn đang chưa tin nổi cảm giác khi đã làm bố. Dù đã nghe anh em, bạn bè kể về cảm giác này nhiều nên tôi cũng mường tượng trước nhưng nay trải qua rồi thì thấy khác tưởng tượng rất nhiều. Thực sự tôi hạnh phúc tới vỡ ào, không thể diễn tả hết bằng lời”.

Bên dưới dòng trạng thái của Trung Ruồi, nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới nam diễn viên.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN