Thứ sáu, 29/09/2023 | 13:35
RSS

Diễn viên Lan Phương 'nổi đóa' khi bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi

Thứ năm, 08/06/2023, 13:34 (GMT+7)

Bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh để bán hàng, nữ diễn viên Lan Phương đã lên tiếng gọi họ là 'vô liêm sỉ' và cảnh báo đến mọi người - những người nhẹ dạ cả tin.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Lan Phương đã không giấu khỏi sự bức xúc khi bị một số kẻ gian giả mạo tên tuổi nhằm trục lợi từ các khách hàng nhẹ dạ cả tin. Cụ thể cô đăng tải hình ảnh trang page giả mạo kèm chia sẻ: "Xin hãy report website và trang bán hàng tương tự vì đã lấy hình ảnh 2 mẹ con Phương quảng cáo sai phép. Việc này Phương đã nghe nói lâu rồi nhưng họ vẫn ngang nhiên sử dụng".

Diễn viên Lan Phương 'nổi đóa' khi bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi

 Lan Phương lên tiếng cảnh báo tới khán giả và bày tỏ mong muốn người hâm mộ sẽ báo cáo trang cá nhân có hành động xấu này. Ảnh: FBNV. 

Trong hình ảnh này, dễ dàng nhận thấy có người đã sử dụng trái phép hình ảnh gia đình của nữ diễn viên và con gái để rao bán sản phẩm sữa tắm trắng và dưỡng thể nước hoa" với quảng cáo "Bí quyết được chồng cưng chiều của bà mẹ 4 con". Và khi được một fans nhắn tin hỏi về sản phẩm này thì nữ diễn viên đã vô cùng bức xúc vì mình không hề nhận lời làm đại diện hình ảnh cho họ. Lan Phương đã ngay lập tức xin link của họ để báo cáo sử dụng sao trái hình ảnh.

Trước đó, Lan Phương cũng bị một trang web sử dụng trái phép hình ảnh gia đình của nữ diễn viên để rao bán sản phẩm với chính sách "mua 2 tặng 2" đầy hấp dẫn. Cô thẳng thắn nhắn tin với yêu cầu trang page này phải gỡ bỏ hình ảnh của cô.

Lan Phương là nữ diễn viên 8x quen thuộc với khán giả xem phim truyền hình Việt Nam Cô được đánh giá cao bởi khả năng biến hoá đa dạng ở các dạng vai diễn khác nhau. Lan Phương nổi tiếng với nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim đình đám như Cả Một Đời Ân Oán, Nàng Dâu Order, Thương Ngày Nắng Về... và mới đây nhất là Gia đình mình vui bất thình lình. 

Diễn viên Lan Phương 'nổi đóa' khi bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi

Lan Phương trong phim "Gia đình mình vui bất thình lình". Ảnh: FBNV. 

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lan Phương còn có cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng Tây. Hiện cả hai đã có với nhau một cô công chúa nhỏ được hơn 5 tuổi. Cô bé thừa hưởng những nét đẹp lai từ bố và sự dịu dàng, nữ tính từ mẹ.

Diễn viên Lan Phương 'nổi đóa' khi bị sử dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi

Lan Phương cùng chồng và con gái. Ảnh: FBNV.  

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại