Chủ nhật, 26/03/2023 | 15:49
RSS

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Chủ nhật, 06/02/2022, 10:53 (GMT+7)

Phim truyền hình Việt có một năm 2021 vô cùng sôi động với nhiều tác phẩm hấp dẫn người xem. Năm 2022, dự kiến có nhiều bộ phim hấp dẫn, gay cấn không kém được lên sóng.

Sự kiện:
phim Việt

Cảnh sát hình sự: Bão ngầm

Cảnh sát hình sự: Bão ngầm được dự kiến lên sóng trên VTV vào giữa tháng 2/2022. Phim do đạo diễn Đinh Thái Thụy thực hiện với sự tham gia của các diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Nguyễn Hải, Trần Nhượng, Hà Hương, Đinh Y Nhung, Lê Bê La, Á hậu Nguyễn Loan,.... 

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Bão ngầm lấy chủ đề chính là việc các tội phạm buôn bán ma túy dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Trung tá, nhà báo Đào Trung Hiếu. Phim ca ngợi, tôn vinh những chiến công hào hùng, cùng sự hy sinh thầm lặng của lực lượng Cảnh sát Nhân dân Việt Nam trong cuộc đấu tranh bài trừ ma túy và tội phạm hình sự, bảo vệ bình yên cuộc sống.

Bão ngầm là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần bộ mặt thật của tên trùm Mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Với những tuyến truyện đan bện vào nhau một cách logic và chặt chẽ; những cuộc đấu trí, đấu mưu đầy ly kỳ, những trận đánh gay cấn, dữ dội, cùng sự ác hiểm trong thế giới tội phạm… đã được tái hiện và phản ánh sinh động, chân thực, gần gũi với đời sống xã hội.

Về chung một nhà

Về chung một nhà dự kiến được chiếu trên VTV3 vào tháng 4/2022. Phim do Vũ Trường Khoa, Hoàng Tích Thiện làm đạo diễn với sự tham gia của những cái tên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ:  Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung...

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Phim có đề tài gia đình, nói về cuộc sống hôn nhân của Hoàng Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) - một biên kịch, một phụ nữ xinh đẹp, thành đạt và có tạo hình vừa ngọt ngào vừa sang chảnh. Cô bế tắc trong cuộc hôn nhân với một người đàn ông đã có con gái riêng (Việt Anh).

Làm mẹ kế, Cẩm Giang gặp nhiều khó khăn khi bị con riêng của chồng hạch sách, lắm chiêu. Tuy nhiên, Giang lại có mối tình thời sinh viên với nhân vật do Chí Nhân đảm nhận. Bên cạnh đó, Cẩm Giang lại có mối quan hệ thân thiết với nhân vật do Quỳnh Nga vào vai. 

Lối về miền hoa

Lối về miền hoa là bộ phim thế sóng Thương ngày nắng về từ 7/2. Lối về miền hoa có tên gốc là Tháng năm rực rỡ sắc màu. Dự án này vốn đã được nhiều fan phim biết đến từ rất sớm. Từ thời điểm Hương vị tình thân chưa kết thúc phát sóng, các fan của anh chàng Phi - Tô Dũng đã biết đến dự án này vì thời điểm đó, Tô Dũng đã nhận lời tham gia Tháng năm rực rỡ sắc màu lúc vừa hết vai ở Hương vị tình thân.

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Phim lấy đề tài nông thôn, dự kiến dài 24 tập, do Vũ Minh Trí làm đạo diễn. Một số diễn viên được khán giả biết đến có thể kể ra như Tô Dũng, Trọng Lân, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh.

Sau khi Lối về miền hoa kết thúc, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại phục vụ khán giả.

Anh có phải đàn ông không?

Anh có phải đàn ông không đã lên sóng từ 13/1 với sự tham gia của các diễn viên Hà Việt Dũng, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Tuấn Tú, Thanh Hương, Thúy An, Việt Hoa, Bùi Bài Bình, ...

Điểm danh những bộ phim truyền hình phát sóng năm 2022

Trong phim, diễn viên Tuấn Tú vào vai Duy Anh - người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ, thay vị trí của vợ để cô có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Duy Anh chờ đợi để bước đến thời điểm "viên mãn" của mình là khi con trai bước chân vào lớp 1, con gái tốt nghiệp cấp 3 và đi du học, công việc kinh doanh của vợ cũng đã ổn định, anh sẽ bắt đầu chăm lo cho sự nghiệp của một người đàn ông.

Nhan Phúc Vinh vai Tuấn Khang - thiếu gia, đào hoa thậm chí lăng nhăng, không muốn nghiêm túc tiến tới hôn nhân. Tuấn Khang là người đàn ông độc thân duy nhất trong bộ 3 nam chính của phim, anh này có một quán "nhậu" và đặt tên cho quán là "No woman" (Không phụ nữ), luôn biết cách thu hút các cô gái xinh đẹp và cả những người phụ nữ đặc biệt bởi vẻ ngoài hào hoa, giàu có và cả sự thông minh của mình.

Hà Việt Dũng vai Nhật Minh – người chồng không biết thể hiện tình cảm đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại